Messi đã quên thất bại của Barca ở Champions League

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Quả bóng vàng 2012 Lionel Messi đã thẳng thắn chia sẻ những thành công và thất bại của Barcelona trong mùa giải vừa qua.

Mới đây, siêu sao của "Gã khổng lồ" xứ Catalan đã thực hiện buổi phóng vấn đầu tiên kể từ khi cùng đội bóng nâng cao chiếc cúp vô địch bóng đá Tây Ban Nha lần thứ 22. Lionel Messi đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thành công và thất bại của đội bóng trong mùa giải vừa qua.

Messi thực hiện buổi phỏng vấn độc quyền trên TV Azteca với nữ phóng viên quyến rũ nhất hành tinh Ines Sainz.

Kênh truyền hình TV Azteca đã thực hiện buổi phỏng vấn đầu tiên sau khi Barcelona giành chiếc cúp vô địch Tây Ban Nha lần thứ 22, và trong cuộc chia sẻ này Messi cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc với chức vô địch La Liga. Chúng tôi đã có gắng rất nhiều sau những thất bại ở giữa mùa giải. Mọi việc đã rất khó khăn kể từ khi Pep ra đi. Tuy nhiên, Tito đang dần đưa chúng tôi về quỹ đạo chiến thắng".

Khi nói về những trận thua thảm hại tại Champions League, Messi nói: “Bạn không thể là người luôn chiến thắng. Chúng tôi rất buồn vì những kết quả đó nhưng nó không thể khiến cả đội suy sụp. Barcelona sẽ không vì thế mà thay đổi lối chơi. Thay vào đó, chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu hiện tại để hoàn thiện đội bóng trong mùa giải tới".

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth