Messi dự tiệc 'toàn gái' của Rô béo

Trước khi bay đến Chicago để tham gia vào một trận đấu từ thiện, Leo Messi đã dừng chân lại Las Vegas tham dự bữa tiệc rất hoành tráng được tổ chức bởi "Rô béo".

Rô béo vẫn luôn thể hiện là một tay ăn chơi đích thực, đã nhiều lần cựu ngôi sao của Real từng chi ra cả chục nghìn USD để thiết đãi Neymar, Zidane và nhiều bạn bè thỏa sức ăn chơi tại các hộp đêm. Tất nhiên, trong mỗi bữa tiệc đều không thể thiếu sự hiện diện của các ả “gái gọi”.

Có mặt tại Las Vegas lần này, Rô béo cũng không ngần ngại chi ra một đống tiền thuê cả khách sạn hạng sang Encore làm tụ điểm ăn chơi nhảy múa. Trong bữa tiệc có sự tham gia của nhiều bạn bè Ronaldo và dàn chân dài nóng bỏng, đặc biệt nhất là sự hiện diện của ngôi sao người Argentina, Leo Messi.

Trước khi tới Chicago tham dự trận đấu từ thiện tại sân Soldier Field, Messi đã tranh thủ thời gian ở lại Las Vegas để tham dự bữa tiệc “toàn gái” trên do Rô béo tổ chức.

Theo dự kiến, khi kết thúc bữa tiệc ngôi sao người Argentina sẽ có chuyến bay tới Chicago vào cuối tuần này, để tham gia trận đấu từ thiện. Đi cùng Messi là nhiều cầu thủ trong đội bóng "Messi và những người bạn" trong đó có cả Mascherano, Alex Song, Aimar hay Lavezzi...

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford