Messi: Giỏi quá hóa mất nết

Những mảng tối phía sau ánh hào quang của Messi đang dần được phơi bày và có vẻ như M10 không “đẹp” như mọi người vẫn tưởng tượng.

Ngày trước, có khá nhiều thông tin nói rằng Messi chính là nguyên nhân khiến Pep Guardiola phải rời khỏi Nou Camp. Cách đây chưa lâu, Hans Backe – cựu HLV New York Red Bulls, tiết lộ rằng Messi đã “tát” Pep ngay trước mặt các cầu thủ chỉ vì 1 lon Coke.

Tuy nhiên, đó chỉ là những câu chuyện hậu trường, phía sau sân cỏ. Chưa ai kiểm chứng lại những thông tin trên là chuẩn xác. Nhưng ngày hôm nay, Messi đã làm một hành động như tự tố cáo tính xấu của mình khi bị HLV Martino cho rời sân thay người vào những phút cuối trận.

Thái độ khó chịu của Messi là điều ai nấy cũng đều trông thấy, anh không bắt tay, không ôm hôn… với vị thuyền trưởng. Thay vào đó là một thái độ vùng vằng, Messi mặt cúi gằm và đi thẳng vào băng ghế dự bị. Tiếp tục là kiểu cách trịnh thượng anh vác chân lên ghế dự bị…

Trước đó, siêu sao người Argentina còn bị tố cáo với tội danh "khinh người" khi từ chối bắt tay Raul Baena - cầu thủ bên phía Rayo Vallecano. Chưa hết, Messi cũng từng "bơ" El Shaarawy khi anh muốn đổi áo với M10 sau trận đấu giữa AC Milan và Barca tại Champions League mùa trước.

Từ những việc làm trên ta có thể thấy Messi chẳng hề hiền lành giống như những gì người ta vẫn thường thấy và nghĩ về anh. Có lẽ tất cả những gì anh đã tạo dựng được trong suốt thời gian qua chỉ giống như một chiếc vỏ bọc đầy kín kẽ cho góc khuất của bản thân.

Ngẫm đi ngẫm lại sẽ thấy, việc Messi đòi hỏi, hạnh họe, làm mình làm mẩy… cũng chỉ là điều tất lẽ dĩ ngẫu. Bởi Barca quá cưng chiều chàng lùn để anh vạn sự luôn được như ý và cũng tại Messi quá giỏi để tự trao cho mình cái quyền thích làm gì thì làm và chẳng còn coi ai ra gì.

Chẳng ai có thể nắm rõ nội tình câu chuyện bằng chính Messi và những người trong cuộc nhưng người đời cũng có câu “kiêu binh tất bại”, nếu Barca không kịp thời uốn nắn Messi thì chính họ sẽ “nát”. Còn về phần Messi, trong trường hợp những câu chuyện trên đều là sự thật về sự "xấi tính" của M10 thì có lẽ anh đang “hỏng” dần…

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth