Messi kêu oan: 'Tôi chưa bao giờ gặp Martino'

Trong những phát biểu mới đây trước báo giới, ngôi sao người Argentina đã có những tiết lộ gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ CLB Barcelona.

Cụ thể, Lionel Messi đã tiết lộ rằng anh không hề có liên hệ gì với HLV Gerardo Martino: “Tôi chưa hề gặp Martino trước khi ông ấy nhận chức tại Barcelona. Đó là quyết định của chủ tịch và BLĐ đội bóng, tôi không hề có quyền để tác động tới BHL của Barca".

“Tôi đã có những lời khen ngợi về ông ấy nhưng tôi chưa gặp ông ấy. Trước khi Martino có tên trong danh sách HLV thay thế Tito thì tôi biết Luis Enrique là ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, tôi nghĩ đều đó không hề ảnh hưởng tới CLB, Martino là một HLV giỏi và tôi tin rằng ông ấy sẽ thành công ở đây".

Kết thúc buổi trả lời phỏng vấn, Messi đã đưa ra nhận xét tình hình đội bóng trong mùa giải tới: “Chúng tôi đang bắt đầu trở lại sau sự ra đi của Tito, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất giành cho ông ấy. Tuy nhiên, trước mắt Barca là một mùa giải khó khăn".

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu