Messi sẽ vẫn ổn nếu không có Qủa bóng vàng

Đó là nhận định của tiền vệ Javier Mascherano.

Vào thời điểm hiện tại, Lionel Messi vẫn đang là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu QBV của FIFA, nhưng với phong độ 'siêu nhân' của Ronaldo trong thời gian gần đây, rất nhiều dự đoán cho rằng danh hiệu QBV năm nay khó mà thoát khỏi tay ngôi sao người Bồ.

Phát biểu về điều này, Mascherano, đồng đội của Messi trong màu áo tuyển Argentina lẫn Barcelona đã cho biết: "Leo không cần thêm một QBV mới vui vẻ. Anh ấy có quá nhiều thứ và những lý do trong cuộc sống để hạnh phúc."

“Tôi không biết Cristiano có đang thu hẹp sự khác biệt với Messi hay không. Tôi cũng chưa được trực tiếp xem Maradona thi đấu bao giờ. Với tôi, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Một tháng không làm tôi thay đổi ý kiến của mình.”

Vào thời điểm hiện tại, Messi cũng chẳng có cơ hội để 'giành phiếu bầu' trong cuộc đua đến QBV năm nay, khi hiện tại anh đang phải nghỉ thi đấu trong 8 tuần, sau khi dính phải một chấn thương trong trận đấu giữa Barcelona và Real Betis cách đây không lâu.

Theo Bongda.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu