Messi: 'Tôi sẽ sớm trở lại'

Việc Messi phải rời sân trong trận tứ kết lượt đi gặp PSG đã khiến cho người hâm mộ hết sức lo lắng. Nhưng mới đây trên trang facebook mình của Messi đã thông báo tin mừng khi khẳng định mình sẽ sớm trở lại.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, các nhân viên y tế đã thông báo Messi bị chấn thương gân khoeo và phải nhỉ ít nhất là 3 tuần. Điều này là tin sốc đối với những người ủng hộ Barca bởi điều này đồng nghĩa với việc M10 sẽ vắng mặt trong trận đấu lượt về với PSG vào ngày 10/4 tới.

Ngay sau khi trở về Barcelona, Messi đã tiến hành kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng hơn. Sau khi có kết quả chụp phim thì chấn thương của Messi khả quan hơn nhiều, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày. Như vậy M10 chỉ bỏ lỡ một trận đấu tại La Liga vào cuối tuần này với Mallorca, và vẫn có thể ra sân ở trận tứ kết lượt về Champions League tại Camp Nou. Messi chia sẻ tin mừng này trên facebook: “Tôi sắp trở lại. Thật may thời gian điều trị không dài”

Sơn Chí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố