Messi và Aguero đem con ra... đặt cược

Sergio Aguero và Lionel Messi đã có một cuộc thách đấu ngầm về con trai của họ. Ai sẽ là người khoác áo số 10 của ĐT Argentina trong 20 năm nữa.

20 trước, chiếc áo số 10 của ĐT Argentina thuộc về Diego Maradona và đó là điều chẳng phải bàn cãi gì cả. Đơn giản, “Cậu bé vàng” quá xuất sắc, quá tài năng so với thế hệ của mình. 20 năm sau, chiếc áo số 10 trở thành vật bất ly thân của Lionel Messi. Chẳng ai đủ tự tin để cạnh tranh với chủ nhân của 4 “Quả bóng vàng” liên tiếp.

Benjamin – Thiago và cuộc chiến chiếc áo số 10 tương lai

Cậu hỏi đặt ra lúc này là sau 20 năm nữa, ai sẽ là người mang chiếc áo số 10 của ĐT xứ Tango? Dường như đó là một câu hỏi hơi nhảm vì ai mà biết chú nhóc nào sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất của “Albiceleste”. Thế nhưng, người Argentina vốn say mê bất tận với “tiên đề chiếc áo số 10” nên họ vẫn mặc nhiên đưa ra câu hỏi. Hơn nữa, vì họ đã có “hai thái tử số 10” nên càng có quyền đưa ra so sánh.

“Hai thái tử số 10” đang được nhắc tới ở đây là Benjamin, con trai của Sergio Aguero và Thiago, con trai của Messi. Bản thân những người trong cuộc cũng khá quan tâm đến chuyện “thái tử số 10”.

Trong lần trả lời phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình, Aguero đã hỏi Messi về việc đoán ai là áo số 10 tương lai: “Messi, anh nghĩ Benjamin và Thiago, ai sẽ khoác áo số 10 của Argentina sau này?”. Messi trở lời một cách ỡm ờ: “Cứ chờ xem rồi biết!”. Nghe nói sau buổi nói chuyện này, cả Aguero và Messi đều tích cực cho con làm quen với trái bóng nhiều hơn.

Ở thời điểm hiện tại, nếu như vì một lý do nào đó, Messi vắng mặt dài hạn ở ĐT Argentina hoặc “biến mất”, chiếc áo số 10 nhiều khả năng sẽ chuyển sang tay của Aguero. Aguero từng khoác áo số 10 của tuyển U-17 Argentina tham dự giải VĐTG năm 2007 (khi đó Messi không tham dự vì quá tuổi). Ngoài ra, ngôi sao của Man City cũng từng mang áo số 10 ở Atletico Madrid.

Aguero rất muốn cậu con trai Benjamin lớn lên sẽ giành lấy chiếc áo số 10. Benjamin không chỉ được thừa hưởng gen bóng đá từ cha, mà còn từ cả ông ngoại Diego Maradona. Trong làng bóng đá bây giờ, e rằng không có ai được thừa hưởng gen bóng đá tốt như Benjamin. Vấn đề chỉ là làm sao phát triển gen ấy một cách tốt nhất.

Thiego, con của Messi cũng chẳng có gì phải sợ. Cậu nhóc cũng thừa gưởng gen bóng đá cực tốt từ cha. Hơn nữa, nếu cứ theo lộ trình thế này, một vài năm nữa, Thiego sẽ gia nhập lò đào tạo La Masia, nơi biến Messi thành siêu nhân. Ở đó, cậu nhóc sẽ có điều kiện phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất.

Quốc An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford