Messi xây dựng “siêu lâu đài”

Với ý định sống lâu dài tại Barcelona, Leo Messi đã đầu tư một khoản tiền rất lớn để xây dựng hẳn một tòa lâu đài đồ sộ. Kế hoạch xây dựng sẽ bắt đầu trong năm tới.

Trong làng bóng đá hiện nay, Leo Messi chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo về lương bổng, với mức lương vào khoảng 16 triệu euro/năm. Còn nếu tính tất cả các khoản thu nhập, năm tài khoán vừa qua ngôi sao người Argentina bỏ túi 31,4 triệu euro. Theo thống kê, tổng giá trị tài sản của Messi giờ trên dưới 100 triệu euro.

Messi đầu tư xây dựng “siêu lâu đài”

Giàu có là thế nên Messi thường hướng sự chú ý của mình tới những thú vui độc, lạ, khiến người khác phải ngước nhìn. Mới nhất, vì muốn làm hài lòng cô bạn gái Antonella Roccuzzo và cậu con trai Thiago, tiền đạo của Barcelona đã quyết định đầu tư một khoản rất lớn để xây dựng 1 tòa lâu đài đồ sộ nằm ở ngoại thành Barcelona.

Kiến trúc sư nổi tiếng Luis de Garrido đã được mời đến và ông sẽ là nhà thiết kế chính. Theo tiết lộ, lâu đài sẽ rất đồ sộ và được gọi với cái tên: “Ngôi nhà bóng đá”. Nếu để so sánh với căn biệt thự mà gia đình nhà Messi đang sinh sống tại khu đô thị Pedralbes, “Ngôi nhà bóng đá” có diện tích gấp khoảng 5 lần.

Nhìn vào bản thiết kế sơ bộ, “Ngôi nhà bóng đá” giống như 1 sân bóng đá lớn, nó có hình chữ nhật, bao gồm 1 tòa nhà hình tròn ở giữa, cao 2 tầng, trung tâm tòa nhà sẽ là phòng trưng bày những kỷ vật của Messi. 1 nửa diện tích bên ngoài là thảm cỏ màu xanh, nửa còn lại là bể bơi. Màu sắc chủ đạo của căn biệt thự sẽ là màu xanh.

“Đây là một ngôi nhà bóng đá hoành tráng và mang những nét đặc trưng về con người Messi. Nó sẽ có sự kết hợp giữa thanh tao và chắc chắn, đất và nước... Bề mặt của tòa nhà chính sẽ được bao phủ bởi những tấm pin mặt trời, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên. Một nơi cư trú lý tưởng cho Messi”, Garrido, kiến trúc sư từng thiết kế căn biệt thự của siêu mẫu Naomi Campbell, chia sẻ.

Trong thời gian này, Messi đang tạm rời xa bóng đá để điều trị một chấn thương ở bắp đùi. Anh hoàn toàn rảnh rỗi và có thể toàn tâm toàn ý bàn bạc với Garrido về dự án “siêu lâu đài” của mình. Khi tòa lâu đài hoàn thành, có lẽ Messi sẽ trở thành cầu thủ có chỗ ở xa hoa nhất trong giới quần đùi áo số.

Cận cảnh tòa lâu đài của Messi:

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố