Mesut Ozil đá bóng giỏi nhưng hát không tài

Dù bạn gái là một ca sĩ nhạc pop nhưng Mesut Ozil lại không được người yêu truyền cho tí kinh nghiệm nào và anh đã khiến cho các đồng đội ở Arsenal phải “thất vọng” với tài năng ca hát của mình.

Giữ đúng thông lệ, cứ mỗi khi có một cầu thủ mới ra mắt đội bóng thì họ phải biểu diễn một tiết mục nào đó cho đồng đội cũng như BHL xem. Mesut Ozil cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, khác với phong độ ấn tượng trên sân bóng là màn ca hát cực tệ của Ozil. Tiền vệ người Đức đã tỏ ra khá nhút nhát cũng như giọng hát không “đỡ nổi”. Chắc chắn Ozil sẽ phải nhờ bạn gái, ngôi sao nhạc pop Mandy Capristo phụ đạo thêm về khoản hát hò.

Dù không được thưởng thức giọng hát như mong đợi nhưng các cầu thủ của Arsenal lại nhận được những món quà trên sân bóng của Ozil. Sau 2 trận đá chính, tiền vệ người Đức đều có những đóng góp to lớn góp phần nên chiến thắng cho đội nhà.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford