Microsoft ghẻ lạnh 'con đẻ' chưa đầy 3 tuổi

17:30 21/09/2013

Microsoft sẽ ngừng cập nhật cho Skype trên HĐH 3 tuổi Windows Phone 7 của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy HĐH Windows Phone 7 của Microsoft, thì có vẻ như dưới đây là thông điệp mà gã khổng lồ xứ Redmond gửi đến bạn: Hãy nâng cấp lênWindows Phone 8 nếu bạn không muốn bị bỏ rơi.

Công nghệ - Microsoft ghẻ lạnh 'con đẻ' chưa đầy 3 tuổi

Cụ thể, Microsoft tuyên bố họ sẽ bắt đầu ngừng hỗ trợ cho ứng dụng Skype trên HĐH 3 năm tuổi này (WP 7 ra mắt tháng Mười năm 2010). Mặc dù trong công bố, hãng nói rằng người dùng Skype trên WP 7 vẫn có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của Skype như chat, voice, gọi video, nhưng việc hỗ trợ cũng đồng nghĩa là nếu dịch vụ này có thêm các tính năng mới hay ho, bạn sẽ bị cho "ra rìa". Nói cách khác, Microsoft sẽ không còn bỏ nguồn lực để phát triển cho Skype trên Windows Phone 7 nữa, hiện giờ bạn có gì thì sau này cũng sẽ chỉ có từng đấy tính năng, không hơn, không kém. Skype sẽ tiếp tục được cập nhật cho Windows Phone 8 và bổ sung các tính năng mới như nhắn tin video (Video Messaging).

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Microsoft ghẻ lạnh 'con đẻ' chưa đầy 3 tuổi tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục