Microsoft ghẻ lạnh 'con đẻ' chưa đầy 3 tuổi

Microsoft sẽ ngừng cập nhật cho Skype trên HĐH 3 tuổi Windows Phone 7 của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy HĐH Windows Phone 7 của Microsoft, thì có vẻ như dưới đây là thông điệp mà gã khổng lồ xứ Redmond gửi đến bạn: Hãy nâng cấp lênWindows Phone 8 nếu bạn không muốn bị bỏ rơi.

Microsoft cuts off Skype support for Windows Phone 7 because old things must eventually die

Cụ thể, Microsoft tuyên bố họ sẽ bắt đầu ngừng hỗ trợ cho ứng dụng Skype trên HĐH 3 năm tuổi này (WP 7 ra mắt tháng Mười năm 2010). Mặc dù trong công bố, hãng nói rằng người dùng Skype trên WP 7 vẫn có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của Skype như chat, voice, gọi video, nhưng việc hỗ trợ cũng đồng nghĩa là nếu dịch vụ này có thêm các tính năng mới hay ho, bạn sẽ bị cho "ra rìa". Nói cách khác, Microsoft sẽ không còn bỏ nguồn lực để phát triển cho Skype trên Windows Phone 7 nữa, hiện giờ bạn có gì thì sau này cũng sẽ chỉ có từng đấy tính năng, không hơn, không kém. Skype sẽ tiếp tục được cập nhật cho Windows Phone 8 và bổ sung các tính năng mới như nhắn tin video (Video Messaging).

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM