Microsoft Office 'cập bến' Việt Nam

Microsoft vừa mở rộng Office 365 ra 17 thị trường mới trong đó có Việt Nam.

Microsoft mới đây vừa ra mắt dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 cho 17 thị trường mới trong đó có Việt Nam. Với các thị trường mới này, Office 365 đã có mặt ở 141 thị trường trên toàn thế giới.

Dịch vụ phần mềm văn phòng trực tuyến của Microsoft hỗ trợ Việt Nam

Office 365 cho phép bạn có thể sử dụng bộ công cụ văn phòng Office ở nhiều nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau. Dữ liệu sẽ được lưu và đồng bộ qua SkyDrive - dịch vụ lưu trữ trực tuyến của chính Microsoft. Hãng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau như Office 365 Home Premium hướng tới người dùng là các hộ gia đình; Office 365 University dành cho sinh viên; Office 365 Small Business Premium cho giới doanh nghiệp; Office for Mac dành cho người dùng máy tính Mac. Chi tiết các gói dịch vụ có thể tham khảo tại đây.

Ngoài 17 thị trường mới thì Microsoft cũng bổ sung thêm 4 ngôn ngữ cho dịch vụ phần mềm văn phòng trực tuyến này (Indonesian, Kazakh, Hindi, và Hebrew).

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam