Milan thuê vệ sĩ trông chừng Balotelli

Để ngăn 'Siêu quậy' gây rắc rối, ban lãnh đạo Rossoneri quyết định thuê một cựu cảnh sát làm vệ sĩ riêng cho anh.

Theo giới thạo tin Italy, AC Milan vừa thuê một cựu cảnh sát về làm vệ sĩ riêng cho Balotelli để ngăn tiền đạo tài năng nhưng cũng rất nhiều tật xấu này gây rối. Thời gian gần đây, Balotelli liên tục vướng vào các vụ rắc rối như đánh vỡ micro của một phóng viên ở Naples, hay cố tình không mặc đồng phục của CLB.

Nhiệm vụ của Filippo Ferri - vệ sĩ mới của Balotelli là bảo vệ, nhắc nhở anh các nhiệm vụ cần phải thực hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối của chân sút Milan. Với một người cứng rắn, giàu kinh nghiệm như Ferri, ban lãnh đạo Milan tin tưởng Balotelli sẽ nghiêm túc hơn, không quậy phá như trước nữa.

Filippo Ferri từng là một sĩ quan cảnh sát - bị sa thải do hành động quá nặng tay với những người biểu tình chống đối tại Hội nghị thượng đỉnh G8 diễn ra ở Genoa năm 2001. Ferri vốn không xa lạ gì với AC Milan. Trước đây, ông này cũng từng làm cố vấn an ninh cho CLB chủ sân San Siro.

Về việc Balotelli có vệ sĩ riêng, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC), Giancarlo Abete cho biết việc này là không cần thiết khi chân sút 23 tuổi này lên tuyển. "Balotelli là một thành viên của chúng tôi và trong đội tuyển mọi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Việc có một người giám sát riêng là không cần thiết", ông Abete phát biểu.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • ĐT Việt Nam 1–1 ĐT Đài Loan: Tuyệt vời, Xuân Trường!

    ĐT Việt Nam 1–1 ĐT Đài Loan: Tuyệt vời, Xuân Trường!

  • Kép phụ giúp MU tạo kỳ tích, người cũ phá tan tham vọng của Man City

    Kép phụ giúp MU tạo kỳ tích, người cũ phá tan tham vọng của Man City

  • Arsenal ngày càng bi đát, Chelsea thủng thẳng về đích ở NHA

    Arsenal ngày càng bi đát, Chelsea thủng thẳng về đích ở NHA