Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng

Là những nhân vật từng cộng tác với Minh Béo trong một khoảng thời gian dài, Cindy Thái Tài, ca sĩ Phạm Nhật Huy, MC Minh Ngọc đã có những chia sẻ về việc nam nghệ sĩ bị bắt.

Là một người bạn khá thân thiết với nghệ sĩ hài Minh Béo trong khoảng thời gian còn làm việc tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, Cindy Thái Tài cho rằng cô vẫn không tin người bạn của mình có hành động khiếm nhã như vậy.

“Trong khoảng thời gian còn làm việc với nhau, Minh Béo là một người em đã hỗ trợ Cindy rất nhiều trong công việc diễn xuất. Minh Béo luôn vui vẻ giúp đỡ Cindy trong những lúc khó khăn nhất. Tuy vậy, đôi khi giữa Cindy và Minh Béo xảy ra những tranh cãi.

Cindy Thái Tài và Minh Béo từng là đôi bạn khá thân thiết.

Lúc Cindy đang đi diễn tại Quận 8 thì hay tin Minh Béo bị bắt, lúc đó Cindy cảm thấy rất sốc. Dù rằng trước Tết tôi đã nghỉ tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, tôi vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết, vui vẻ với Minh Béo. Nếu hỏi tôi về việc có thật Minh Béo thường hay sàm sỡ này nọ hay không thì tôi không thể quả quyết được vì tôi chưa từng chứng kiến hay trải qua. Thật sự, ai cũng toàn nghe chứ chưa bao giờ thấy tận mắt, nên theo cá nhân Cindy nghĩ, đợi đến khi nào tòa có phán quyết cuối cùng, có thông báo kết tội thì mình hãy chỉ trích người khác. Nếu nói miệng rằng Minh Béo có hành vi sàm sỡ, lạm dụng tình dục mà không có bằng chứng thì sao tôi tin được.”, Cindy chia sẻ.

MC Minh Ngọc và Ngọc Tiên trong một vở diễn của sân khấu Minh Béo.

Minh Ngọc cũng là một trong những diễn viên được yêu thích xuất thân từ sân khấu kịch Sao Minh Béo của danh hài Minh Béo. Anh cho biết khoảng thời gian khi còn làm việc với nhau, Minh Béo là một người anh rất tốt: “Lúc còn làm việc với anh Minh Béo tôi cảm thấy anh là một người nghệ sĩ rất nhiệt huyết, luôn giúp đỡ tôi trong công việc. Anh Minh Béo là một trong những người tạo cơ hội cho chúng tôi – những người nghệ sĩ tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'