Minh Béo bị bắt tại Mỹ: Nhiều công ty, chương trình truyền hình 'điêu đứng' vì bị tạm dừng

Việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ dường như đã mang đến khá nhiều hệ lụy khi các chương trình có anh tham gia ít nhiều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sân khấu Sao Minh Béo đứng trước nguy cơ đóng cửa

Trước thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ về vụ bê bối tình dục liên quan đến trẻ vị thành niên có khả năng phải ngồi tù trong khoảng 5 năm 8 tháng, nhiều người lo ngại sân khấu kịch Sao Minh Béo – nơi nam nghệ sĩ đứng ra thuê để làm sân khấu đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa.

Cách đây không lâu, trao đổi với phóng viên Báo Người đưa tin, nghệ sĩ hài, diễn viên Minh Béo có chia sẻ rằng để có tiền duy trì sân khấu kịch nhằm giúp các nghệ sĩ trẻ có nơi để biểu diễn, anh đã phải chạy show khắp nơi, làm thật nhiều việc bao gồm cả đóng phim, diễn kịch, làm MC... để có tiền bù đắp vào khoảng lỗ hàng tháng của sân khấu kịch. “Minh Béo không ngại khi phải liên tục làm việc để có thể kiếm tiền duy trì sân khấu này. Nhiều người có nói rằng Minh Béo rửa tiền, nhưng thưa không. Vì niềm đam mê với nghiệp diễn và muốn các em diễn viên trẻ có nơi chốn ổn định để diễn xuất nên Minh Béo quyết tâm phải duy trì sân khấu cho bằng được. Dù có 1, 2 khách Minh Béo vẫn diễn như bình thường. Có lần, trời mưa nhưng có một gia đình vẫn lặn lội đến sân khấu để xem Minh Béo biểu diễn. Dù chỉ 7 người nhưng Minh Béo vẫn diễn rất máu lửa, không phải ít mà mình diễn cho có, cho xong.”, Minh Béo chia sẻ.

Sân khấu Sao Minh Béo là một trong những tâm huyết của nam nghệ sĩ, diễn viên Minh Béo.

Bởi chính là “trụ cột” của sân khấu Sao Minh Béo, cộng thêm việc anh chính là người sắp xếp những công việc liên quan đến chuyên môn: tuyển diễn viên, tập dợt... vì vậy, nếu như Minh Béo thật sự bị buộc phải ngồi tù, sân khấu Sao Minh Béo có thể sẽ đóng cửa vì không có khả năng duy trì.

MC Ngọc Tiên – người thường xuyên được mời biểu diễn tại sân khấu Sao Minh Béo lo lắng: “Ngọc Tiên là một người rất may mắn được anh Minh Béo giúp đỡ khá nhiều trong cô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'