Minh Béo bị bắt tại Mỹ: Nhìn lại toàn bộ vụ việc qua những bức ảnh

21:06 28/05/2016

Minh Béo đã bị bắt giam tại Mỹ hơn 2 tháng. Hãy cùng nhìn lại vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em qua những bức hình.

Ngày 18/3/2016, Minh Béo lên đường sang Mỹ trong chuyến lưu diễn cùng một số đồng nghiệp như Vũ Luân, Châu Thanh...

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Bố mẹ của nạn đã báo với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD). Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô.

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Minh Béo bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo: Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Vụ việc của Minh Béo xuất hiện trên kênh ABC của Mỹ.

Trướ

Bạn đang đọc bài viết Minh Béo bị bắt tại Mỹ: Nhìn lại toàn bộ vụ việc qua những bức ảnh tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục