Minh Béo ra tòa ở Mỹ: Những câu hỏi sẽ được giải đáp tại phiên 27/5

13:55 27/05/2016

Chỉ còn vài tiếng nữa là Minh Béo sẽ xuất hiện tại tòa lần 3. Đây là phiên thương lượng đặc biệt quan trọng giữa bên công tố và luật sư biện hộ.

Phiên tòa ngày 27/5 (giờ địa phương) của Minh Béo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Chỉ còn vài tiếng nữa phiên điều trần trước sơ thẩm của Minh Béo sẽ diễn ra. Tại phiên tòa này, bên công tố và luật sư biện hộ sẽ trưng ra nhiều bằng chứng quan trọng liên quan đến cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em của Minh Béo.

Minh Béo thế nào sau hơn 2 tháng bị bắt giam?

Đây là một trong những điều được nhiều người quan tâm tại phiên tòa ngày 27/5. Trước đó, tại phiên tòa ngày 15/4 (giờ địa phương), Minh Béo xuất hiện với hình ảnh gầy sọp và phờ phạc. Theo tin tức báo giới đã đưa, Minh Béo giảm đến 15 kg sau gần 2 tuần bị bắt giam.

Sau đó, tại phiên tòa ngày 13/5(giờ địa phương) Minh Béo lại một lần nữa gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh đầu trọc. Một điều dễ nhận ra trong những bức hình hiếm hoi của phiên tòa cho thấy, Minh Béo đã bình tĩnh hơn so với lần xuất hiện tại tòa trước đó.

Vì vậy mà, rất nhiều người đang đặt câu hỏi, Minh Béo trông như thế nào tại phiên tòa lần thứ 3 này?

Minh Béo có tiếp tục sử dụng quyền bảo vệ riêng tư?

Tại phiên tòa ngày 13/5, các cơ quan báo chí không được phép ghi hình, chụp ảnh. Trao đổi với phóng viên Người đưa tin, nhà báo Vũ Hoàng Lân của Phố Bolsa TV (người có mặt tại phiên tòa) cho biết: “Phiên điều đình sáng 13/5/2016 (giờ địa phương), trước khi Minh Béo xuất hiện trong khu vực lồng sắt đặt ở phiên tòa, quan tòa Derek Johnson đã hướng về phía tập trung của báo chí và thông báo rất rõ ràng, ông cho phép các phóng viên thu âm thanh và chỉ thu phần âm thanh mà thôi.”

Nhà báo Vũ Hoàng Lân của Phố Bolsa TV

“Không có chứng cớ cụ thể nào chỉ ra chính Minh Béo và luật sư biện hộ của a

Bạn đang đọc bài viết Minh Béo ra tòa ở Mỹ: Những câu hỏi sẽ được giải đáp tại phiên 27/5 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục