Minh Hằng lên tiếng về nghi vấn phim giả tình thật với Quý Bình

Trong phim Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng không chỉ hôn Quý Bình 10 lần mà còn đồng ý đóng cảnh nóng. Mối quan hệ gần gũi trong suốt quá trình làm phim khiến họ dính nghi án phim giả tình thật.

Sự thân thiết, gần gũi giữa Minh Hằng và Quý Bình trong thời gian qua khiến nhiều người đặt nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên phim Bao giờ có yêu nhau. Thậm chí, trong buổi gặp gỡ báo chí gần đây, hai diễn viên đã không ngại hôn nhau trước ống kính truyền thông.

Trả lời nghi vấn tình cảm với diễn viên đàn anh, Minh Hằng thẳng thắn cho biết: "Tôi yêu Quý Bình bằng tình yêu mãnh liệt của Linh dành cho Huy, bởi anh là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong muốn. Ngoài đời, tôi coi Quý Bình là một người anh, đồng nghiệp thân thiết".

Trong bộ phim Bao giờ mình yêu nhau, Minh Hằng và Quý Bình có nhiều cảnh quay thân mật.

“Anh Bình là người tinh tế, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên tôi trong suốt quá trình quay. Khi thấy một đồng nghiệp giỏi, diễn viên sẽ không bao giờ khen ngợi. Riêng Quý Bình thì khác, mỗi lần tôi diễn cảnh khó hay vất vả, anh luôn động viên: Em làm rất tốt, Em làm rất giỏi… ”, cô nói.

Ở những bộ phim trước, Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng cảnh hôn sâu. Tuy nhiên, trong Bao giờ có yêu nhau, "bé Heo" phải hôn Quý Bình đến hơn 10 lần. Không chỉ vậy, người đẹp còn đồng ý đóng cảnh nóng cùng bạn diễn.

Lần đầu tiên diễn cảnh nóng trên màn ảnh rộng, trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim, Minh Hằng rất lo lắng. Để xóa tan sự xấu hổ, nữ diễn viên uống 5 lon bia.

Để đóng được cảnh nóng với Quý Bình, Minh Hằng đã phải uống bia để xóa tan cảm giác ngượng ngùng.

Hiểu tâm lý của Minh Hằng, đạo diễn Dustin Nguyễn bàn bạc với ê-kíp kỹ lưỡng, từ việc quay thử, chọn góc máy để cảnh nóng không dung tục.

Thay vì phải quay cảnh nóng ngay tại Phan Thiết trước, đạo diễn quyết định cả đoàn về

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'