Minh Hằng trở lại game show Bước nhảy hoàn vũ

rong liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ sắp đến, ca sĩ Minh Hằng - quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Theo đó, cô sẽ cùng với Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, Đạo diễn Lê Hoàng và Biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhiệm vị trí giám khảo trong liveshow tuần này.

Trước đó, trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ ba, Minh Hằng đã làm “chao đảo” cả khán giả và Ban giám khảo với những ý tưởng sáng tạo trong từng đêm thi và xuất sắc đọat chức quán quân trong đêm chung kết với điểm số cao nhất và lượt tin nhắn bình chọn áp đảo.

Đêm thi thứ 4 với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn” sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 13/04/2013 tại Hãng phim Giải Phóng (Tp HCM) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Đây là đêm thi có nhiều điểm mới với các yếu tố thú vị và kịch tính. Liveshow này cũng tiếp tục loại một cặp thí sinh.

Một số hình ảnh mới nhất của Minh Hằng. Ảnh: Raymond

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'