Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung

09:50 22/10/2013

Các nghệ sĩ Hà Nội đã tổ chức một đêm nhạc thật ấm áp và ý nghĩa mang tên 'Thương lắm miền Trung' để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Hàng loạt các nghệ sĩ, ca sĩ của Hà Nội như: Việt Tú, Minh Chuyên, Minh Quân, Thái Thùy Linh, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hán Văn Tình, Tân Nhàn, Lan Anh, MC Lê Anh, Nhóm Biển Xanh, Nguyễn Trần Trung Quân… đã cùng cất cao lời ca tiếng hát, chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt trong đêm nhạc diễn ra tối 20/10 tại phòng trà Sóng Xanh.

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung

Các nghệ sĩ Hà Nội góp chung tay tổ chức đêm nhạc "Thương lắm miền Trung" để quyên góp từ thiện cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão 11 vừa qua.

Ca sĩ Việt Tú, người đứng lên kêu gọi tổ chức đêm nhạc cho biết: "Đây là lần đầu tiên mà một chương trình ca nhạc diễn ra với sự chuẩn bị gấp rút như vậy. Chỉ có 3 ngày để kêu gọi và chuẩn bị nhưng tất cả các anh chị em nghệ sĩ Thủ đô đều hào hứng tham gia ngay. Không ai nhận một đồng catse nào và tất cả số tiền thu được trong 2 đêm diễn cùng quà tặng sẽ được đoàn nghệ sĩ vào Quảng Bình chia sẻ với bà con trong đó".

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 2).

Ca sĩ Minh Quân, Việt Tú trong đêm nhạc từ thiện

 

"Những vất vả của anh chị em nghệ sĩ thật sự không là gì so với những mất mát mà bà con miền Trung vừa trải qua sau cơn bão số 11. Minh Quân hi vọng là cùng với  anh chị em nghệ sĩ, toàn xã hội ta sẽ cùng đồng lòng, hướng về miền Trung"- ca sĩ Minh Quân nói.

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 3).

Ca sĩ Minh Chuyên

Nữ ca sĩ Minh Chuyên đêm qua khiến rất nhiều người có mặt tại phòng trà Sóng Xanh xúc động. Cô gửi tặng khán giả một bài hát có chủ đề về bão lũ, được sáng tác, phối khi ngay trong đêm hôm trước, 1 ngày trước khi diễn ra chương trình. Ca khúc thậm chí còn chưa được nhạc sĩ chọn đặt một cái tên ưng ý, nhưng "Minh Chuyên vẫn xin mạo muội mang sáng tác mới nhất đến chương trình đặc biệt này", cô nói.

Trên sân khấu, Minh Chuyên phải mang theo giá nhạc vì sợ quên lời, nhưng từng câu từng chữ trong ca khúc của Quán quân SMĐH đều khiến mọi người cảm động. ‘Chỉ một đêm cuốn đi bao cuộc đời/ Chỉ một đêm cuốn đi bao nụ cười’…

Đêm nhạc "Thương lắm miền Trung ơi" sẽ tiếp tục diễn ra đêm cuối tại phòng trà Opera- số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội vào ngày 22/10 tới. Sau 2 đêm nhạc, ngày 24/10, đoàn nghệ sĩ Hà Nội sẽ vào huyện Bố Trạch- Quảng Bình để trao quà và tiền trực tiếp cho bà con nhân dân nơi đây.

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 4).

Ca sĩ Việt Tú

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 5).

Nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình và nghệ sĩ Trà My trong một trích đoạn hài kịch

 

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 6).

NSƯT Việt Hoàn

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 7).

Sao Mai Trung Quân cũng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện

Sự kiện - Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung (Hình 8).

Ca sĩ Minh Quân, nghệ sĩ Trà My và nghệ sĩ ưu tú Hồng Liên (từ phải qua)

 

Trang Phương

Bạn đang đọc bài viết Minh Quân và nghệ sĩ Hà thành làm đêm nhạc ủng hộ miền Trung tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục