Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức

17:46 27/06/2017

Tập 3 của The Face - Gương mặt thương hiệu đã lên sóng với nhiều tình huống căng thẳng và một thí sinh nữa bị loại khỏi cuộc thi.

Trong tập mới phát sóng, Top 11 trải qua 2 thử thách là Quay clip quảng bá thể thao và Catwalk trên sỏi. Các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên Quay clip quảng bá thể thao với 2 vòng thi do HLV Lan Khuê "cầm trịch".

Với phần thi này, thí sinh nào có khả năng biểu diễn cũng như thân hình uyển chuyển nhất, thể hiện được tinh thần của bộ môn thể thao sẽ được chọn là người giành chiến thắng.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức

Phần thi của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh bị HLV Lan Khuê nhận xét quá gợi cảm không phù hợp.

Trong phần thi thứ nhất, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa HLV Lan Khuê và Minh Tú sau phần thi của Đồng Ánh Quỳnh. HLV Lan Khuê cho rằng, nữ thí sinh đã có động tác và biểu cảm quá gợi cảm không phù hợp.

Ngay lập tức, HLV Minh Tú liền to tiếng: "Lan Khuê ngồi ở đây thì làm sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn khi tập cái này". Lan Khuê liền đáp trả: "Khoan và hãy nói chuyện bình tĩnh chứ không phải gào lên như vậy, bởi người thực hiện trong thử thách này là Khuê". Minh Tú vẫn cương quyết giữ quan điểm của mình và bảo Lan Khuê "nói chuyện phải có lôgic".

Bỏ qua sự nóng giận của Minh Tú, Lan Khuê muốn Đồng Ánh Quỳnh thực hiện lại với biểu cảm mạnh mẽ hơn và nữ thí sinh đã làm hài lòng HLV Lan Khuê. Trong khi đó, Khánh Linh được HLV Lan Khuê khen nức nở vì đã thể hiện được đúng tinh thần thể thao.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức (Hình 2).

HLV Lan Khuê và HLV Minh Tú xảy ra tranh cãi.

Vòng thi thứ hai là nghe nhạc và thực hiện clip nhảy trên xe đạp dưới dự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch. Ở phần thi này, ngoài sự năng động, tươi trẻ, quyến rũ, các thí sinh còn phải cảm nhạc và có thần thái tốt nhất để giành chiến thắng.

Vượt qua những rào cản về khả năng vũ đạo, các thí sinh chính thức bước vào phần thi của mình trên nền nhạc "Side to side" của nữ ca sĩ Ariana Grandem. Người giành chiến thắng ở thử thách này là Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức (Hình 3).

 Các thí sinh bước vào phần thi Catwalk trên sỏi.

Top 11 tiếp tục đến với thử thách tiếp theo là Catwalk trên sỏi với bộ sưu tập Hoa trong đá. Ngoài ba HLV, ông Phạm Lê Hoàng Linh người đại diện thương hiệu Ivy Moda cũng có mặt.

Ở thử thách này, các cô gái sẽ phải thể hiện sự tự tin, uyển chuyển, thông minh làm chủ đường catwalk sỏi dài 11m. Bước vào phần tập luyện, các HLV cũng rất vất vả để hướng dẫn cho các thí sinh.

HLV Minh Tú cảm thấy, thử thách rất khó khăn, cô truyền đạt sự tự tin cho các thí sinh không tập trung nhiều vào bước đi mà là ánh mắt, thần thái.

HLV Hoàng Thùy yêu cầu các thí sinh giữ sự bình tĩnh và bắt các học trò phải đi bằng mũi chân, cô đánh giá cao Phương Chi. 

Kết thúc phần thi, các thí sinh lắng nghe phần nhận xét của HLV và người đại diện thương hiệu. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về đội Lan Khuê.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức (Hình 4).

 Team Lan Khuê giành chiến thắng.

Để thông báo đội mình giành chiến thắng, Lan Khuê đã chơi trò "hù dọa" khi hậm hực bước vào phòng và gọi "team Lan Khuê đứng lên đi theo chị". Sau đó, cô đã cười và ôm các thí sinh để ăn mừng chiến thắng.

Đội Minh Tú và Hoàng Thùy sẽ lựa chọn ra một thí sinh để bước vào phòng loại, đội Minh Tú chọn Khánh Linh, đội Hoàng Thùy chọn Quỳnh Như. Khi hai thí sinh bước vào phòng loại, HLV Lan Khuê rất khó khăn để lựa chọn, cô đã cho cả hai catwalk trên sỏi lại lần cuối cùng. Sau đó, Lan Khuê đã loại Khánh Linh đội Minh Tú.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức (Hình 5).

HLV Minh Tú đã đến gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc và tỏ thái độ không phục kết quả.

Khánh Linh được nhận xét là đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như, nhưng lại bị loại khiến cô ấm ức ôm HLV Minh Tú khóc nức nở. HLV Minh Tú đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc.

Trước những lời giải thích của Lan Khuê, Minh Tú vẫn rất bực tức cho rằng, Lan Khuê cố chấp loại đi 1 thí sinh tiềm năng. HLV Lan Khuê liền nói: "Không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác", khiến người xem nghĩ đến Tâm Tít - nhân vật mà Lan Khuê đã nhắc đến trong vòng loại trừ.

Minh Tú liền lớn tiếng: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này. Suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện đừng làm miss 10+1" và nắm tay lôi Khánh Linh ra ngoài.

Lan Khuê nói: "Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi", Minh Tú liền "bật lại": "Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị", hay "Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Tập 4 của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục