Mô hình xe hybrid Prius của Toyota sắp trưng bày tại Việt Nam

Hãng Toyota sắp tới sẽ cho trưng bày Prius, mẫu xe hybrid có những ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, lượng khí thải thấp, chuyển động êm ái... tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 4 - 6/9, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ trưng bày mô hình mặt cắt xe hybrid Prius trong "Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản" được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Triển lãm được tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, cùng với sự tham dự của 44 doanh nghiệp Nhật Bản khác.

Prius, mẫu xe hybrid sắp được Toyota trưng bày tại Việt Nam

Prius – mẫu xe hybrid với ý nghĩa “đi trước thời đại” là sự kết hợp tối ưu giữa động cơ xăng và động cơ điện, có những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, lượng khí thải thấp và chuyển động êm ái. Cho đến nay, thứ hệ Prius thứ ba đã được giới thiệu và Prius đã trở thành mẫu xe hybrid được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thế giới. Chỉ sau 16 năm có mặt trên thị trường, kể từ năm 1997, doanh số bán cộng dồn của Prius đã đạt 3 triệu xe (vào ngày 4/7 vừa qua).

Bên cạnh đó, TMV cũng trưng bày một số phụ tùng ô tô, nhằm tìm kiếm thêm các nhà cung cấp tiềm năng trong nước. Các sản phẩm mà TMV muốn tìm kiếm nhà cung cấp lần này chủ yếu là các sản phẩm hàn dập, đúc, các sản phẩm nhựa, hoặc các chi tiết cao su…

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo