Từ đầu tháng 10/2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra thị trường sản phẩm nước giải khát mơ ngâm đường “Ume chan”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống không những có giá trị dinh dưỡng mà còn có tác dụng giải khát, giải nhiệt tuyệt vời.
Trong tự nhiên, mơ được biết đến là loại trái có nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Trái mơ chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa. Hàm lượng vitamin B5 trong trái mơ cũng góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, thành phần Vitamin E trong mơ tươi tốt cho da và một số khoáng chất như Kali và Natri đều là chất điện giải cần thiết cho cơ thể.
Với sản phẩm mơ ngâm đường “Ume chan” của Công ty Ajinomoto Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng pha chế cho mình một loại thức uống ngon tự nhiên với vị chua ngọt cuốn hút, đồng thời lại có tác dụng giải khát, thanh nhiệt với nguồn khoáng chất tốt cho sức khỏe từ mơ tự nhiên.
Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam qua quá trình chọn lọc kĩ càng theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Công ty Ajinomoto Việt Nam về chất lượng, màu sắc, độ chín và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo. “Ume chan” được ngâm tự nhiên từ 4- 5 tháng theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản.
Hơn hết, bằng việc áp dụng phương pháp ngâm ủ tiên tiến, giúp trái mơ giữ được độ dẻo dai rất đặc trưng thơm ngon hơn rất nhiều so với mơ ngâm theo phương pháp truyền thống là sau khi ngâm chỉ còn xác và hạt.
Còn gì tuyệt hơn khi vừa thưởng thức ly nước mơ “Ume chan” tươi mát có hương thơm tự nhiên vừa nhâm nhi trái mơ thơm giòn, chua chua, ngọt ngọt hài hòa thanh tao. Mơ ngâm đường “Ume chan