Mộ tập thể ở Mexico chôn vùi 48 người

Hôm 25/11, nhà chức trách Mexico đã tìm thấy tổng cộng 48 thi thể bị chôn vùi trong một ngôi mộ tập thể ở miền tây Mexico.

Trước đó, nhà chức trách thông báo tìm thấy 42 thi thể, nhưng đến hôm thứ Ba (26/11), thêm 6 thi thể nữa được phát hiện.

Nhiều thi thể có vết thương do đạn và có dấu hiệu bị tra tấn, theo nhà chức trách liên bang tại hiện trường vụ án.

22 ngôi mộ đã được phát hiện ở thị trấn La Barca, bang Jalisco trong quá trình các nhà điều tra tìm kiếm tung tích của hai cảnh sát mất tích.

"Chúng tôi đã bắt đầu cuộc điều tra sau khi hai nhân viên cảnh sát biến mất và từ cuộc điều tra chúng tôi đã tìm thấy những ngôi mộ này", Tổng chưởng lý Murillo Karam nói.

Ông Murillo Karam cho biết thêm, 2 cảnh sát mất tích không nằm trong số các thi thể này. Vì vậy họ đang tiến hành một cuộc điều tra khác.

La Barca là nơi thường xuyên xảy ra xung đột giữa hai tập đoàn tội phạm Knights Templar (bang Mochoacan) và Thế hệ mới (bang Jalisco). Một số nghi phạm thừa nhận đã giao nộp hai cảnh sát liên bang cho tổ chức Thế hệ mới.

Linh An (Theo CNN/MSN)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'