MobiFone ra mắt phần mềm ứng dụng cho mSport

13:45 19/09/2013

MobiFone vừa chính thức ra mắt phần mềm ứng dụng mới cho dịch vụ mSport trên điện thoại di động Android & iOS vào ngày 16/09/2013 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ.

Với gói dịch vụ mới này, một phần mềm ứng dụng sẽ được cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động có hệ điều hành Android (phiên bản 2.3 trở lên) và  iOS (phiên bản 4.3 trở lên) và mSport sẽ được cung cấp qua phần mềm ứng dụng này.

Truyền thông - MobiFone ra mắt phần mềm ứng dụng cho mSport

khách hàng chỉ cần kết nối internet thông qua GPRS/3G của MobiFone hoặc qua Wifi là có thể sử dụng được phần mềm này. Sau khi đăng ký dịch vụ mSport, khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin nóng hổi về bóng đá, chơi Game tương tác thể thao và tải, tặng chia sẻ Video, Clip, hình ảnh, Game với tốc độ nhanh nhất, sắc nét nhất và âm thanh sống động cùng những tiện ích hấp dẫn.

Để tải miễn phí phần mềm ứng dụng mSport, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách:

 Cách 1: Truy cập http://m.msport.com.vn/Home/App và chọn nội dung phù hợp với dòng máy

 Cách 2: Truy cập kho ứng dụng Google Play hoặc Apple Store, tìm phần mềm mSport_MobiFone và chọn Cài đặt, sau đó thực hiện tải và cài đặt ứng dụng về máy.

Để đăng ký gói dịch vụ mSport, khách hàng chỉ cần soạn DK_TT gửi 9030 (giá cước: 1.000 đồng/ngày, miễn phí 3G/GPRS). Chi tiết về thông tin gói dịch vụ mSport, khách hàng có thể tìm hiểu tại website http://mobifone.com.vn, http://msport.com.vn hoặc gọi 9090.

Truyền thông - MobiFone ra mắt phần mềm ứng dụng cho mSport (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết MobiFone ra mắt phần mềm ứng dụng cho mSport tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục