Mới được đặc xá lại giết công an

Vừa được đặc xá ra tù tháng trước, Tây cầm gạch đập vào đầu một công an viên sau chầu nhậu vì muốn "trả thù giùm bạn".

Ngày 3/10, công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt giam Phạm Hồng Tây (23 tuổi, trú tại huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/9, Tây cùng vài người bạn đi hát tại quán Karaoke ở đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Pleiku (Gia Lai) thì gặp nhóm anh Nguyễn Thanh Định (chiến sĩ thuộc Phòng bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Gia Lai). Tại đây, một người bạn trong nhóm đã kể lại chuyện mâu thuẫn trước đó với anh Định cho Tây nghe.

Sau khi tàn cuộc vui, nhóm của Tây ra về thì anh Định và các bạn cũng vừa tính tiền xong. Nhớ lại chuyện bạn vừa kể, Tây nhặt viên gạch xông tới đập nhiều cái vào đầu anh Định khiến viên công an gục tại chỗ. Được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó 2 ngày vì chấn thương sọ não.

Sau khi gây án, Tây ra đầu thú, thừa nhận hành vi và cho biết "không hề quen biết với anh Định, nhưng chỉ vì bốc đồng do có hơi men, muốn trả thù giùm bạn nên phạm tội".

Theo cơ quan điều tra, Tây từng bị xử phạt 5 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Hồi tháng 9 anh ta được đặc xá ra tù trước thời hạn vì được cho là cải tạo tốt.

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang