Mỗi lần ngủ với vợ, chồng phải trả 3,5 triệu đồng

10:12 07/06/2013

Sau khi vợ ngoại tình, mỗi lần ngủ với vợ ông Trung phải trả cho vợ 3,5 triệu đồng.

Ông Trung năm nay 65 tuổi, vợ 43 tuổi sống ở Quý Châu, Trung Quốc. Hai người kết hôn năm 1998 và đã có một con trai 11 tuổi. Ông Trung nói, cuối năm ngoái do bận công việc nên ông không có thời gian để ý đến vợ. Một ngày, ông phát hiện vợ ông nhắn tin qua lại với một người đàn ông lạ, nội dung tin nhắn rất mờ ám. Sau đó, ông điều tra được vợ ông đã ngoại tình với người đàn ông này.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Gia đình - Mỗi lần ngủ với vợ, chồng phải trả 3,5 triệu đồng

Sau khi việc ngoại tình bị lộ, mối quan hệ giữa hai vợ chồng ông ngày càng xấu đi. Vợ ông Trung thường xuyên không về nhà. Tối ngày 26/3, vợ ông Trung về nhà sau mấy hôm vắng mặt. Ông Trung muốn “ngủ” với vợ nhưng vợ ông nói: “Ngủ một tối 1.000 NDT (khoảng 3,5 triệu VNĐ), không trả tiền thì không nói chuyện”.

> Đọc thêm: Sống thử: Tình chỉ đẹp khi đồ... chưa cởi?

Gia đình - Mỗi lần ngủ với vợ, chồng phải trả 3,5 triệu đồng (Hình 2).

Ảnh minh họa

Mong muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng, ông Trung đã nhận lời. Tuy nhiên, ông yêu cầu mỗi lần đưa tiền, vợ phải viết giấy biên nhận cho ông. Từ đó, cứ mỗi lần vợ ông về ngủ cùng thì ông đều phải đưa cho vợ 1.000 NDT, có buổi tối chỉ đụng chạm một chút vợ ông cũng đòi 500 NDT (hơn 1,7 triệu VNĐ).

Ngày 4/5, trong lúc ông Trung ốm nằm viện thì vợ ông đã về nhà lấy hết sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm và chứng minh thư nhân dân, sau đó rút hết số tiền là 6 vạn NDT (khoảng 210 triệu VNĐ) trong sổ tiết kiệm. Ông Trung nói: “Do không có tiền nên tôi đành rời khỏi bệnh viện. Nếu vợ tôi muốn ly hôn, tôi có thể hiểu nhưng chỉ mong cô ấy về nhà nói chuyện đàng hoàng chứ không phải bỏ trốn thế này".

> Đọc thêm: Quý ông 'sốt' với biệt dược phòng the chỉ 'dân chơi biết'

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Mỗi lần ngủ với vợ, chồng phải trả 3,5 triệu đồng tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục