Mỗi năm, chồng Dương Cẩm Luynh chi hơn 1 tỷ đồng mua hoa tặng vợ

17:27 28/06/2017

Là vợ phải thế - tập 7 gây chú ý bởi sự xuất hiện của hai cặp đôi Chí Anh - Khánh Linh và Dương Cẩm Luynh - Anh Khoa. Tập này, Dương Cẩm Luynh tiết lộ mỗi ngày chồng chi 3 triệu đồng mua hoa tặng vợ.

Đến với chương trình, Chí Anh diện áo dài với hoạ tiết song hỷ nhằm khoe mối lương duyên hạnh phúc cùng tin báo con của cả hai đã tròn 4 tháng tuổi. Chuyện tình Chí Anh - Khánh Linh nảy nở khi chàng vô tình thấy nàng tại sân bay. 

Chí Anh kể, anh đã bị chiếc cổ cao, mũi cao, mái tóc dài cùng dáng người mảnh dẻ “hệt như một con nai” của Khánh Linh mê hoặc.

TV Show - Mỗi năm, chồng Dương Cẩm Luynh chi hơn 1 tỷ đồng mua hoa tặng vợ

Hai cặp đôi của Là vợ phải thế tập 7 là kiện tướng dancesport quốc tế Chí Anh - Khánh Linh và diễn viên Dương Cẩm Lynh - nhà sản xuất Anh Khoa.

Trước khi tiến đến hôn nhân, Chí Anh và vợ trẻ cũng gặp nhiều thử thách. Thuở đầu hẹn hò, Chí Anh thường xuyên bị Khánh Linh cho “leo cây” dù đã hẹn đón ở sân bay hay đi chơi chung. Dù thế, Chí Anh vẫn kiên trì trò chuyện cùng Khánh Linh qua mạng suốt nửa năm, nhưng đa phần không được hồi đáp. Khánh Linh cho biết, cô lạnh nhạt với Chí Anh lúc đầu vì ngại tính đào hoa của anh.

Đến một hôm, chàng quyết định sẽ phải trực tiếp ghé nhà nàng. Gặp nhau, Khánh Linh chỉ toàn nhìn đồng hồ.

TV Show - Mỗi năm, chồng Dương Cẩm Luynh chi hơn 1 tỷ đồng mua hoa tặng vợ (Hình 2).

 Chí Anh luôn dành những cử chỉ ân cần cho người vợ kém anh 20 tuổi.

Những bất đồng cũng được Chí Anh - Khánh Linh chia sẻ tại chương trình. Là một phụ nữ trẻ nên Khánh Linh rất hay ghen mỗi khi chồng tiếp xúc với các đồng nghiệp nữ. Bên cạnh đó, Khánh Linh cũng bị ảnh hưởng khá nhiều từ cha mẹ và đây thực sự là một vấn đề đối với Chí Anh. Nam vũ công đã phải lên tiếng nhắc nhở vợ: “Em đang sống với anh chứ không phải mẹ em”.

TV Show - Mỗi năm, chồng Dương Cẩm Luynh chi hơn 1 tỷ đồng mua hoa tặng vợ (Hình 3).

 Vợ chồng diễn viên Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất Anh Khoa.

Tập 7 còn có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất Anh Khoa. Cả hai gặp nhau trong một liên hoan phim tại Pháp. Vẻ kiêu kỳ của nữ diễn viên họ Dương cũng khiến Anh Khoa ái ngại.

Kết thúc lịch trình, Anh Khoa trở lại Việt Nam nhưng cảm thấy mình đã để quên điều gì đó tại Paris - nơi Cẩm Lynh đang lưu lại cùng gia đình. Bồi hồi khôn nguôi, Anh Khoa thẩn thơ đi quanh nhà thờ Đức Bà rồi quyết định mua vé trở lại Pháp ngay lập tức chỉ để hỏi Cẩm Lynh: “Em có cho anh một cơ hội để quen em không?”. Và rồi, Dương Cẩm Lynh đã ra tận sân bay để đón Anh Khoa như một lời hồi đáp viên mãn.

Từ ngày làm vợ, Dương Cẩm Lynh đã biến chồng mình thành một người ga lăng. Vợ chồng Dương Cẩm Lynh khiến toàn bộ nghệ sĩ sốc nặng khi tiết lộ mỗi ngày đều chi 3 triệu đồng mua hoa.

Đại Nghĩa đã phải “mắng” Dương Cẩm Lynh: “Đừng tưởng chân dài thì muốn đòi gì thì đòi”. Trước sự “phẫn nộ” của đồng nghiệp, Anh Khoa đã phải “cập nhật”, hiện tại, anh đã tự ra chợ Hồ Thị Kỷ để mua hoa và học cắm trên youtube cho vợ hài lòng.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Mỗi năm, chồng Dương Cẩm Luynh chi hơn 1 tỷ đồng mua hoa tặng vợ tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục