Nguyên liệu:
+ Thịt lợn xay (Nếu thích ăn mỡ bạn chọn thịt ba chỉ là ngon nhất)
+ Mắm tép
+ Tỏi, hành khô, sả, đường
Cách làm:
Bước 1: Hành khô, tỏi, sả băm nhỏ.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, sau đó bạn phi thơm hành, tỏi, sả.
Bước 3: Cho thịt vào chảo đảo đều, rang cho đến khi thịt chín vàng thì bạn cho mắm tép vào.
Bước 4: Bạn cho thêm đường vào, tiếp đó rang cho đến khi mắm tép và thịt ngấm đều rồi tắt bếp. Món ăn này bạn ăn với cơm sẽ rất ngon miệng, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê.
Chúc bạn thành công!
Thanh Lam (T/h)