Nguyên liệu:
+ Thịt heo nạc nguyên hoặc ba chỉ
+ Gừng, lá chanh
+ Hành củ
+ Dầu ăn, đường, bột nêm
+ Vài lá rau thơm hay ngò
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái chỉ miếng vừa ăn.
Bước 2: Gừng, hành củ thái lát mỏng sau đó bắc chảo lên phi thơm.
Bước 3: Cho thịt vào xào, sau đó nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Khi thịt rang gần chín, cho lá chanh đã xắt nhỏ vào, tắt bếp.
Bước 5: Múc ra đĩa và thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm thịt với rau sống.
Chúc bạn thành công!
Thanh Lam (T/h)