Mong chờ gì từ iPhone 5S?

Tổng hợp những cải tiến mới được mong đợi khi iPhone 5S ra mắt.

Trong tháng 9 này, gần như chắc chắn iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được tung ra thị trường. Theo nhiều nguồn tin, có thể iPhone 5S lần này sẽ không có những cải tiến đáng chú ý. Thế nhưng, người dùng vẫn mong chờ một điều gì đó mà Apple sẽ làm cho smartphone mới của mình.

Những điểm mong chờ chính của người dùng trên iPhone 5S

Những điểm mong chờ chính của người dùng trên iPhone 5S

Màn hình lớn hơn

Màn hình

Màn hình iPhone hiện tại quá bé!

Ở thời điểm hiện tại, iPhone thế hệ mới nhất của Apple đang mang màn hình hiển thị 4 inch, đây là kích thước màn hình lớn nhất của smartphone của Táo khuyết do đã được “kéo dài” từ iPhone 4S. Tuy nhiên, với xu thế màn hình lớn hiện tại, người dùng đang mong muốn Apple sẽ tung ra một sản phẩm có kích cỡ màn hình lớn hơn. Theo khảo sát của CNET, đã có tới 31% độc giả muốn màn hình iPhone 5S có kích thước 4,7 inch.

Thiết kế với vỏ bằng kim loại

Vỏ kim loại

Vỏ kim loại là thứ mà người dùng thích trên chiếc iPhone 5

Việc có mặt của vỏ kim loại trên iPhone 5 là một điểm nhấn của thiết bị này. Và sắp tới, người dùng cũng đang muốn thiết kế này tiếp tục có mặt trên iPhone 5S. Có tới 39% độc giả ủng hộ thiết kế này, trong khi đó chỉ 6% ủng hộ iPhone thế hệ tiếp theo được thiết kế bằng vỏ nhựa.

Pin “trâu” hơn

Thời lượng pin

iPhone 5 phải nói là có thời lượng pin hơi tệ!

Có vẻ như dung lượng pin mà Apple trang bị cho iPhone 5 hiện tại vẫn chưa đủ “thỏa mãn” nhu cầu người dùng. Do đó có tới 57% độc giả khi được hỏi mong muốn iPhone thế hệ tiếp theo phải có pin với dung lượng lớn hơn nữa.

iOS 7

iOS 7 với triết lý thiết kế hoàn toàn mới

Sau những màn “ném đá” không thương tiếc dành cho iOS 7, đã có những phản ứng tích cực cho HĐH mới này. Đặc biệt, thiết kế Control Center với menu cho phép tắt/bật, chuyển đổi mạng Wi-Fi và Bluetooth, điều chỉnh độ sáng và các cài đặt thông thường được 31% người dùng ủng hộ và mong muốn nó sẽ có mặt trên iPhone 5S.

Ngoài ra, cũng đã có 29% độc giả ủng hộ giao diện đầy màu sắc và mới mẻ của iOS 7.

NFC

NFC

NFC đang dần trở thành một giao thức "tiêu chuẩn" trên thiết bị di động

Apple vẫn chưa đưa tính năng giao tiếp trường gần (NFC) vào smartphone của họ và cũng đã từng cho biết sẽ không có kế hoạch cho điều này. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng mong muốn nó sẽ có mặt trên iPhone 5S.

Tăng dung lượng bộ nhớ trong

Dung lượng bộ nhớ trong

Với nhu cầu hiện tại về âm nhạc, hình ảnh, xem phim, ứng dụng,… ngày càng tăng, rất nhiều người bày tỏ ý kiến rằng Apple nên tăng thêm dung lượng lưu trữ cho thiết bị, đặc biệt là iPhone 5S sắp tới đây. Theo các ý kiến này, phiên bản 16GB nên được thay bằng 32GB với mức giá tương đương.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam