Moratti vẫn sẽ là chủ tịch của Inter

Roslan Roeslani Perkasa, một trong những đối tác của Erick Thohir đã xác nhận trong cuộc họp báo mới đây rằng Massimo Moratti vẫn sẽ là chủ tịch của Inter Milan.

Trong cuộc họp báo này, Roeslani cũng đã trả lời câu hỏi của các phóng viên về định hướng phát triển của Inter trong những năm tới. Cuộc chuyển giao sẽ chính thức được hiện thực hóa vào tháng 12 tới và 70% cổ phần của Inter Milan sẽ có chủ sở hữu mới.

“Thohir muốn ở lại Inter lâu dài. Ông ấy yêu thích đội bóng và ấn tượng trước lịch sử hào hùng và gia đình Nerazzurri. Ông ấy cam kết sẽ xây dựng một đội bóng mạnh mẽ trong những năm tới”.

“Chúng tôi sẽ chính thức nắm quyền sở hữu đội bóng vào ngày 15 tháng 12 tới. Hội đồng Quản trị sẽ có 8 thành viên: Thohir, tôi, Handy Soetedjo và 2 người trong liên danh của chúng tôi và thêm 3 người nữa do Moratti chọn”.

“70% cổ phần mà chúng tôi nắm giữ bao gồm cả trung tâm huấn luyện phức hợp của đội bóng”.

Về kế hoạch chuyển nhượng sắp tới của CLB, doanh nhân này tiết lộ:

“Chúng tôi sẽ kí hợp đồng với khoảng 1 đến 3 cầu thủ với mục tiêu kết thúc trong top 3 Serie A, sau đó xây dựng Trường đào tạo bóng đá và một số cửa hàng của Inter tại Indonesia”.

Những tin tức từ Italia cho hay, mục tiêu mà các ông chủ Indonesia hướng tới là Nainggolan, tiền vệ có gốc gác Indo đang thi đấu rất nổi bật trong màu áo Cagliari.

Roeslani cũng chia sẻ về tình hình của thủ quân Javier Janetti, người sắp trở lại sau chấn thương:

“Anh ấy sẽ được mời vào BHL khi giã từ sự nghiệp thi đấu. Moratti vẫn sẽ là Chủ tịch CLB trong 1 đến 2 năm tới. Sau đó, tôi hoặc Thohir sẽ nắm vị trí này”.

Marco Branca, người bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua vì thành tích nghèo nàn của Nerazzurri nhiều khả năng sẽ không còn chỗ đứng tại Inter:

“Branca? Chúng tôi sẽ xem xét lại vấn đề của Branca. Ông ấy đã bán một số cầu thủ trẻ giàu tiềm năng. Tôi muốn xây dựng đội bóng dựa trên sự kết hợp của kinh nghiệm và sức trẻ”.

Với những gì mà những ông chủ tương lai của đội bóng thể hiện, các Interista đang rất hi vọng vào một tương lai tươi sáng cho đội bóng áo sọc xanh đen. 18 năm kể từ ngày mua lại đội bóng, Moratti có lẽ đã có thể yên tâm vào sức sống mới sẽ đến với đội bóng của cuộc đời ông.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?