Một Batmobile bị lãng quên

Những chiếc Corvette đã được dùng trong các cảnh quay của phim kể từ thập niên 60. Rất nhiều trong số đó đã trở nên nổi tiếng cùn với các ngôi sao màn ảnh như Mike Myers, Vin Diesel, Mark Wahlberg hay Jack Nocholson.

Thế nhưng có một số Corvett lại không may mắn như vậy. Đây là trường hợp của chiếc Corvett Stingray Custom L48 dành cho bộ phim Người Dơi đang được bán trên trang xe hơi Craig’s List.

Với biệt danh “Piranha”, chiếc xe đã từng xuất hiện trên máy quay và các tạp chí trong đó từng một lần là điểm nhấn trong buổi đấu giá “Corvette Summer”.

Chủ nhân của xe đã không gật đầu vào thời điểm buổi đấu giá đó mà lại chọn việc cho xe tham gia một phần độ lại từ Richard Korkes và George Barris hai thợ cơ khí chuyên độ xe cho các ngôi sao để tham gia đóng phim. Chiếc xe có chứng nhận của Richard Korkes cùng với lịch sử của xe đã tham gia phim trường như thế nào.

Tuy nhiên, cũng còn lại quá ít thông tin về việc tham gia phim của xe ngoại trừ viêc đồng hồ công tơ mét của xe đã chạy hơn 75,304km. Xe đang được giữ tại Nam Carolina và chỉ đề với cái giá 12,000$.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao