Một Batmobile bị lãng quên

07:15 23/10/2013

Những chiếc Corvette đã được dùng trong các cảnh quay của phim kể từ thập niên 60. Rất nhiều trong số đó đã trở nên nổi tiếng cùn với các ngôi sao màn ảnh như Mike Myers, Vin Diesel, Mark Wahlberg hay Jack Nocholson.

Thế nhưng có một số Corvett lại không may mắn như vậy. Đây là trường hợp của chiếc Corvett Stingray Custom L48 dành cho bộ phim Người Dơi đang được bán trên trang xe hơi Craig’s List.

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên

Với biệt danh “Piranha”, chiếc xe đã từng xuất hiện trên máy quay và các tạp chí trong đó từng một lần là điểm nhấn trong buổi đấu giá “Corvette Summer”.

Chủ nhân của xe đã không gật đầu vào thời điểm buổi đấu giá đó mà lại chọn việc cho xe tham gia một phần độ lại từ Richard Korkes và George Barris hai thợ cơ khí chuyên độ xe cho các ngôi sao để tham gia đóng phim. Chiếc xe có chứng nhận của Richard Korkes cùng với lịch sử của xe đã tham gia phim trường như thế nào.

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 2).

Tuy nhiên, cũng còn lại quá ít thông tin về việc tham gia phim của xe ngoại trừ viêc đồng hồ công tơ mét của xe đã chạy hơn 75,304km. Xe đang được giữ tại Nam Carolina và chỉ đề với cái giá 12,000$.

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 3).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 4).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 5).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 6).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 7).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 8).

Ô tô-Xe máy - Một Batmobile bị lãng quên (Hình 9).

Thăng Long (theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Một Batmobile bị lãng quên tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục