Một cây sưa bị cưa đứt lúc rạng sáng

Lợi dụng trời mưa, nhóm “sưa tặc” cưa đứt cây sưa nhưng chưa kịp lấy đi thì bị người dân phát hiện nên đã vứt cả cưa chạy trốn.

Rạng sáng ngày 7/6 nhiều người dân đi tập thể dục trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội (đối diện trường Đại học Kiến Trúc) thì phát hiện một cây sưa bị cưa ngang sát gốc, đổ chắn ngang đường.

Cây sưa bị trộm đốn hạ ngay trước cổng trường Đại học kiến trúc.

Tại hiện trường, cây sưa bị cưa trộm có đường kính khoảng 30cm, phần lõi đỏ có đường kính gần 20cm. Ước tính cây sưa này khoảng gần 20 năm tuổi.

Theo một số người dân cho biết, có thể do trời mưa, không có người qua lại nên nhóm “sưa tặc” lợi dụng cơ hội ra tay nhưng chưa kịp lấy đi thì bị người dân phát hiện nên nhóm này vứt cả cưa chạy trốn.

Có đường kính khoảng 30cm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đại diện Công ty Môi trường Hà Nội, đơn vị trực tiếp quản lý và chăm sóc cây đã lập biên bản, đồng thời thu dọn phần cành lá để giải tỏa ách tắc giao thông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang