Một đêm với Katie Price xứng đáng 25.000 bảng

Nhiều người nói với Fernando Ricksen, cựu hậu vệ từng chơi cho Rangers (Scotland) và Zenit phải “trả giá” 25.000 bảng cho “tình một đêm” như thế là quá chát. Nhưng Ricksen thì cho rằng, số tiền đó xứng đáng từng xu khi anh may mắn được cô nàng ngực bự Katie Price ưu ái.

Thực ra, Fernando Ricksen đã có thể không mất số tiền ấy nếu như không bị Rangers phát hiện và phạt vì vô kỷ luật. Ricksen đã bỏ vợ và do đó, anh càng có cớ để thường xuyên lui tới các tụ điểm ăn chơi.

Năm 2003, anh gặp “siêu mẫu sát cầu thủ” Katie tại một CLB thoát y tại Glasgow, Scotland. Hậu vệ người Hà Lan này đã mê mẩn đôi gò bồng đảo của người mẫu nước Anh ngay tắp lự và nhanh chóng van vỉ nàng vào một khách sạn sang trọng để “mây mưa”.

Trong cuốn sách mới phát hành của mình có tên “The Fernando Ricksen Story”, cựu hậu vệ 37 tuổi này đã kể lại: “Đêm với Jordan lấy mất của tôi 25.000 bảng nhưng nó xứng đáng đến từng xu. Hôm đó tôi đã tự hào về chính mình và coi việc ngủ với cô nàng là một thành tựu cả đời không thể quên được”.

Jordan cũng chính là nghệ danh của Katie Price. Với những lời kể của Ricksen, người ta đã có thể hiểu được phần nào chân dài nước Anh lại có sức hút mãnh liệt với nam giới, đặc biệt là với giới cầu thủ như thế, trong đó phải kể đến Dwight Yorke, Frank Lampard và Cristiano Ronaldo.

Theo Bongda.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford