Một gia đình 6 năm giết 30 người

Một gia đình ở Nga gồm cha mẹ và hai con gái đã có "thâm niên" 6 năm giết tổng cộng 30 người và thực hiện các vụ cướp không đếm xuể.

Cựu giáo viên mầm non Inessa Tarverdiyeva, 46 tuổi và người chồng thứ hai Roman Podkopaev là một bác sĩ nha khoa có tay nghề liên quan đến một loạt vụ giết người man rợ.

Con gái của người chồng đầu tiên của Tarverdiyeva là Viktoria Tarverdiyeva 25 tuổi và em gái ruột Anastasiya 13 tuổi cũng tham gia vào tất cả các tội ác trên, theo cảnh sát vùng Rostov.

Cầm đầu gia đình, Roman Podkopayev đã bị cảnh sát bắn chết và con gái đầu Viktoria Tarverdiyeva 25 tuổi đã bị thương nặng.

Người chồng đã bị chết trong loạt đạn bắn ra của cảnh sát khi những sát thủ máu lạnh này bị bắt giữ, và con gái đầu Viktoria Tarverdiyeva 25 tuổi đã bị thương nặng.

6 cảnh sát cũng là nạn nhân bị gia đình này sát hại từ 6 năm trước. Họ nói các vụ thảm sát và cướp bóc như thể là "việc đi làm văn phòng mỗi ngày". Inessa Tarverdiyeva, người thú nhận căm ghét cảnh sát nói: "Tôi là một tên xã hội đen chính hiệu."

Cầm đầu gia đình, Roman Podkopayev đã bị cảnh sát bắn chết và con gái đầu Viktoria Tarverdiyeva 25 tuổi đã bị thương nặng.

Inessa nói tiếp: "Giết người là một cách kiếm tiền" trước khi tả lại cách dùng súng giết người của mình với cánh sát.

Một trong những vụ sát nhân vào năm 2009, lính nhảy dù Dmitry Chudakov, vợ của anh Irina, và con trai Sasha 7 tuổi đã bị gia đình này sát hại bằng một vũ khí bán tự động trước khi đâm chết bé gái Veronika 11 tuổi bằng 37 nhát dao.

Inessa Tarverdiyeva tả với cảnh sát về cách sử dụng súng bắn chết các nạn nhân trong suốt tội ác giết 30 người trong 6 năm của mình. Inessa nói: "Tôi không giết lũ trẻ mà là chồng tôi đã bắn."

Một lần khác, nhóm tội phạm này đã tra tấn và giết chết 2 cô gái trẻ, khoét mắt của họ. Một người được cho là người đỡ đầu cho con gái của Inessa.

Cựu giáo viên cũng bị tố cáo cướp nhà của cô gái trên bởi vì biết cha cô gái là một thợ săn yêu nghề nên đã để những khẩu súng của ông ở trong nhà. Inessa trốn trong nhà cùng với những đồng phạm của mình và chờ đợi cha mẹ của cô gái trở về. Nhưng khi cô và bạn gái bước vào đã bị giết ngay tại chỗ.

Gia đình sát nhân đã lợi dụng những buổi đi dã ngoại trá hình để che dấu cho những tội ác của họ.

Vladimir Markin, chỉ huy Ủy ban điều tra Nga cho biết: "Họ nhìn bề ngoài có vẻ hạnh phúc. Hãy tưởng tượng xem, một người mẹ, cha và 2 con, một cô gái đang tuổi thanh xuân. Khó có thể tưởng tượng nổi khi ở bên nhau họ có thể lập kế hoạch giết người."

Theo Inessa, một số cảnh sát bị giết để cướp vũ khí, một số người khác bị bắn để cướp tiền." Theo một nguồn tin, Inessa đã bỏ việc làm trong một nhà trẻ để chuyển sang việc "kinh doanh" bằng giết người và cướp của.

Vladimir Markin, phát ngôn viên của Ủy ban điều tra Nga, tương đương với tổ chức FBI (Mỹ) cho biết, tìm kiếm trong ngôi nhà của gia đình sát thủ cho thấy một "kho vũ khí" gồm 20 chiếc: súng trường tự động, lựu đạn, súng ngắn, bộ phận giảm thanh và đạn dược và các mặt hàng bị đánh cắp từ các nạn nhân của họ.

Ông nói thêm: nhóm tội phạm thường đột nhập vào nhà riêng từ phía sau, lập kế hoạch chạy trốn. Họ sử dụng bộ đàm để đề phòng cảnh sát. Thật khó để ước tính tổng số các tội ác họ đã gây ra.

Inessa và con gái bé đã bị cảnh sát bắt giữ tại một trang trại nơi họ cất giấu một lượng lớn vũ khí.

Trong khi người chồng Podkopaev được miêu tả là người cầm đầu nhóm tội phạm thì các ý kiến khác cho rằng chính Inessa là động cơ cho những hành vi xấu xa của họ.

Cô không khai lý do tại sao cô ghét cảnh sát như vậy. Giả thuyết cho rằng cô đã bị người yêu là một cảnh sát phụ bạc. Họ nghi rằng cô đã giết cả 2 người sau đó.

C.K (theo Daily Mail/Sea Times)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu