Một hệ thống cửa hàng xe máy lớn ở Nghệ An bị ‘khủng bố’ chất thải

20:58 27/06/2017

3 cửa hàng bán xe máy, thuộc công ty TNHH Huệ Lộc, có trụ sở tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, bất ngờ bị các thanh niên đi trên nhiều xe máy tháo BKS "khủng bố" bằng chất thải.

Ngày 27/6, ông Nguyễn Tiến Hải, Trưởng cửa hàng xe máy Huệ Lộc 3, thuộc công ty TNHH Huệ Lộc, có trụ sở tại phường Hưng Bình, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, trước đó, khoảng 14h20 ngày 26/6, 4 thanh niên mặt bịt khẩu trang, đi trên 2 xe máy đã tháo BKS dừng lại trước cửa hàng.

Tin nhanh - Một hệ thống cửa hàng xe máy lớn ở Nghệ An bị ‘khủng bố’ chất thải

 Hàng chục chiếc xe máy, sàn và tường nhà bị dính chất thải.

Bất ngờ, 2 thanh niên ngồi sau ném 2 túi bóng màu đèn vào cửa hàng rồi lên xe tẩu thoát. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra nên nhân viên tại của hàng này khá hoảng sợ, trước diễn biến nhanh và bất ngờ của sự việc. Sau khi túi bóng rơi trúng một chiếc xe máy bị vỡ thì xác định trong đó chứa mắm tôm trộn với nhớt thải.

Cũng theo ông Hải, sự việc không gây thiệt hại lớn về kinh tế nhưng đã khiến nhiều khách hàng và nhân viên lo lắng, hoang mang. Hàng loạt xe máy, sàn nhà và tường bị dính chất thải hết sức bẩn thỉu, khiến các nhân viên của cửa hàng phải mất gần 2 giờ để lau chùi.

Tin nhanh - Một hệ thống cửa hàng xe máy lớn ở Nghệ An bị ‘khủng bố’ chất thải (Hình 2).

Mất hơn 2 giờ đồng hồ các nhân viên tại các cửa hàng xe máy Huệ Lộc mới lau dọn sachh số chất thải bị ném vào nhà.

Khoảng 15 phút sau, các cửa hàng xe máy Huệ Lộc 1 và siêu thị Huệ Lộc 2, thuộc công ty TNHH Huệ Lộc, cùng nằm trên địa bàn TP.Vinh lần lượt bị một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy "khủng bố", ném 4 bao chứa mắm tôm và nhớt thải. Hậu quả, hàng chục xe máy, tường và sàn nhà bị dính bẩn.

“Chúng tôi buôn bán cũng bình thường, không gây sức ép để cạnh tranh không lành mạnh hay mâu thuẫn với ai. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi cũng đã trình báo với lực lượng Công an phường nhờ giải quyết”, ông Hải cho biết.

Hiện, Công an phường Hưng Bình xác nhận đã nhận được trình báo của ông Hải. Đơn vị sẽ xác minh làm rõ vụ việc.

Xuân Chinh 

Bạn đang đọc bài viết Một hệ thống cửa hàng xe máy lớn ở Nghệ An bị ‘khủng bố’ chất thải tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục