Một học sinh lớp 12 chết dưới mương nước

Sau một vụ ẩu đả do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên tại một đám cưới, một số người dân đã phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước, cách nơi xảy ra xô xát không xa.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào tối ngày 27/5/2013, tại một đám cưới ở thôn Nam Hải 1, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Trước đó, tại đây có xảy ra mâu thuẫn xô xát giữa các nhóm thanh niên trong làng. Đến khoảng 1h sáng ngày 28/5, một số người dân đã phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước, cách nơi xảy ra xô xát không xa.

Hiện trường tìm thấy xác của cháu Giang.

Theo công an xã Kỳ Hải cho biết, nạn nhân là Nguyễn Hà Giang (SN 1995) con ông Nguyễn Viết Thắng và bà Phạm Thị Thuần ở xóm Nam Hải 1. Được biết, Giang là học sinh lớp 12, đang chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết ban đầu được xác định là do những nhát chém trên người nạn nhân. Hiện, cơ quan chức năng đang mổ khám nghiệm tử thi để làm sáng tỏ vụ việc.

Minh Thoả

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam