Một phụ nữ bị nhóm người bịt miệng, đánh hội đồng vỡ đầu

Một phụ nữ vừa bị nhóm người dùng băng keo bịt miệng, trói tay và hành hung đến vỡ đầu sau khi đến đòi tiền doanh nghiệp.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa nay, 27/09, tại công ty tư nhân An Quân (số 194, KP 7, đường Phan Trung, P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời gian trên, chị Vy Thị Xuân Hạnh (29 tuổi, ngụ P.Hố Nai, TP.Biên Hòa) đến công ty trên để đòi tiền thì bị 5 người chửi bới, hành hung. Khi chị chạy thoát ra đường kêu cứu thì nhóm này đuổi theo, bắt giữ và kéo vào nhà trói tay, dùng băng keo bịt miệng và tiếp tục đánh.

Chị Hạnh kể lại vụ việc.

Nạn nhân Hạnh cho biết nhóm đối tượng thay nhau đấm vào đầu, mặt, kéo tóc. Một phụ nữ dùng vật cứng đập rách đầu chị. Khi thấy chị Hạnh không còn la hét, nhóm người trên mới ngừng tay và “giam” nạn nhân ở một góc phòng.

Chứng kiến vụ việc, người dân địa phương đã gọi điện báo lên công an, sau đó lượng cảnh sát 113 đến giải cứu nạn nhân. Chị Hạnh được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương.

Anh Vy Ngọc Phương (34 tuổi, anh trai nạn nhân), cho biết Hạnh và công ty An Quân có khúc mắc trong chuyện làm ăn. Khoảng 1 năm trước, chồng Hạnh đưa 5 triệu đồng cho đơn vị này để cùng làm ăn nhưng sau đó xin rút. Công ty An Quân đã tìm cách thoái thác và đến hôm nay thì xảy ra vụ việc.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị sau khi được cơ quan chức năng giải cứu.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam