Một thanh niên Việt bị giết ở Malaysia

Báo "Ngôi sao" của Malaysia ngày 6/7 đưa tin một thanh niên người Việt đã bị sát hại sau khi "qua đêm" với một người đàn ông địa phương tại một khách sạn ở vùng Cheras, Kuala Lumpur.

Các nhân viên khách sạn cho biết họ nghe thấy tiếng ẩu đả trong một căn phòng ở tầng thứ tư của khách sạn lúc 5 giờ 38 phút sáng 6/7 và thấy một thanh niên người đầm đìa máu từ trong phòng lao ra.

Trợ lý cảnh sát trưởng khu vực Cheras, ông Mohan Singh, cho biết cảnh sát đã đến hiện trường vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày và phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên một vũng máu với nhiều vết chém. Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông địa phương 44 tuổi trong căn phòng vương vãi nhiều viên thuốc được cho là chất kích dục.

Qua điều tra cho thấy thanh niên người Việt, 23 tuổi, và người đàn ông địa phương làm thủ tục vào khách sạn lúc 2 giờ chiều 5/7. Người thanh niên này mới đến Malaysia được ba ngày theo thị thực du lịch và hiện thi thể của anh đã được đưa đến Trung tâm y tế trường Đại học Kebangsaan của Malaysia để khám nghiệm.

Ông Mohan cho biết chưa xác định được động cơ giết người hoặc mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân bởi nghi phạm không chịu hợp tác. Tuy nhiên, đối tượng này sẽ bị tạm giam để phục vụ điều tra về tội giết người theo Điều 302 Bộ luật Hình sự của Malaysia.

Theo Báo Tin tức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo