Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành

19:53 09/10/2013

Dù chương trình gom áo chưa kết thúc nhưng Từ Thiện Thật đã nhận được số áo vượt chỉ tiêu là 1 vạn 135 chiếc áo. Số lượng áo này sẽ được các tình nguyện viên trao tặng bà con vùng cao trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh lịch trình một ngày gom áo của Từ Thiện Thật:

9h30': Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm đầu tiên là trường THCS Mỹ Đình. Các em học sinh vui lắm vì biết người nghèo sẽ có áo ấm để mặc trong mùa đông sắp tới. Cô hiệu trưởng cũng rất phấn khởi và nói đây giống như những buổi học môn Đạo đức của các em, giúp các em biết quan tâm đến những người khó khăn và từ đó hính thành nên nhân cách tốt cho các em.

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 2).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 3).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 4).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 5).

11h trưa: Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm thứ 2 là trường THCS Phú Đô. Các em học sinh tại đây ngoan lắm. Khi chúng tôi đến, các em đang gấp quần áo cũ gọn gàng để đưa cho chúng tôi. Những hình ảnh thật đẹp!

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 6).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 7).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 8).

14h30 chiều: Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm thứ 3 là trường THCS Ngô Sĩ Liên. Khi chúng tôi đến trường, các em học sinh đã sắp xếp gọn gàng đồ quyên góp ở trên sân khấu của trường. Có em mang quần áo, em mang mì tôm, em thì mang sách vở, có em lại mang một vài đôi giầy. Chúng tôi thấy nghẹn ngào vì các em học sinh ở đây không những rất nhiệt tình giúp các TNV Từ Thiện Thật bê đồ lên xe, mà còn hứa sẽ quyên góp thêm nữa để dành tặng các bạn vùng cao và các bạn đang ở miền Trung.

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 9).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 10).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 11).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 12).

Một em học sinh chia sẻ: 'Em rất vui vì đã góp được một ít đồ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao và miền Trung lũ lụt. Em thấy mình may mắn hơn các bạn. Em sẽ về nói với bố mẹ cùng tham gia để giúp được nhiều bạn hơn.

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 13).

Chủ hội Thành Trung hăng hài thu gom đồ và vận chuyển ra xe

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 14).

Thành quả sau một ngày vất vả

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 15).

Các thành viên vận chuyển áo ấm bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 16).

Chiếc xe chật cứng 

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 17).

Hoặc xe máy

Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 18).Xã hội - Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành (Hình 19)..
Đồ được tập trung về kho của Từ Thiện Thật khi thành phố đã lên đèn

Hải Anh

Bạn đang đọc bài viết Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục