Hành trình một ngày gom áo ấm của bạn trẻ Hà thành

Dù chương trình gom áo chưa kết thúc nhưng Từ Thiện Thật đã nhận được số áo vượt chỉ tiêu là 1 vạn 135 chiếc áo. Số lượng áo này sẽ được các tình nguyện viên trao tặng bà con vùng cao trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh lịch trình một ngày gom áo của Từ Thiện Thật:

9h30': Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm đầu tiên là trường THCS Mỹ Đình. Các em học sinh vui lắm vì biết người nghèo sẽ có áo ấm để mặc trong mùa đông sắp tới. Cô hiệu trưởng cũng rất phấn khởi và nói đây giống như những buổi học môn Đạo đức của các em, giúp các em biết quan tâm đến những người khó khăn và từ đó hính thành nên nhân cách tốt cho các em.

11h trưa: Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm thứ 2 là trường THCS Phú Đô. Các em học sinh tại đây ngoan lắm. Khi chúng tôi đến, các em đang gấp quần áo cũ gọn gàng để đưa cho chúng tôi. Những hình ảnh thật đẹp!

14h30 chiều: Gom Áo Yêu Thương tại địa điểm thứ 3 là trường THCS Ngô Sĩ Liên. Khi chúng tôi đến trường, các em học sinh đã sắp xếp gọn gàng đồ quyên góp ở trên sân khấu của trường. Có em mang quần áo, em mang mì tôm, em thì mang sách vở, có em lại mang một vài đôi giầy. Chúng tôi thấy nghẹn ngào vì các em học sinh ở đây không những rất nhiệt tình giúp các TNV Từ Thiện Thật bê đồ lên xe, mà còn hứa sẽ quyên góp thêm nữa để dành tặng các bạn vùng cao và các bạn đang ở miền Trung.

Một em học sinh chia sẻ: 'Em rất vui vì đã góp được một ít đồ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao và miền Trung lũ lụt. Em thấy mình may mắn hơn các bạn. Em sẽ về nói với bố mẹ cùng tham gia để giúp được nhiều bạn hơn.

Chủ hội Thành Trung hăng hài thu gom đồ và vận chuyển ra xe

Thành quả sau một ngày vất vả

Các thành viên vận chuyển áo ấm bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô

Chiếc xe chật cứng

Hoặc xe máy

.
Đồ được tập trung về kho của Từ Thiện Thật khi thành phố đã lên đèn

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe