Motorola sắp được nâng cấp Android 4.4 hàng loạt

14:30 21/11/2013

Có tới 6 smartphone của Motorla sẽ được nâng cấp Android 4.4 ngoài những cái tên đã biết như DROID Ultra, DROID Maxx, DROID Mini, Moto X và Moto G.

Mới đây, người dùng các smartphone của Motorola đã đón nhận một tin mừng khi hãng điện thoại Mỹ vừa công bố thêm 6 smartphone sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Theo đó, các smartphone của Motorola được bổ sung nâng cấp Android 4.4 bao gồm DROID RAZR M (bản quốc tế và bản dành cho các nhà phát triển), DROID RAZR HD, DROID RAZR MAXX HD, ATRIX HD và ELECTRIFY M.

Công nghệ - Motorola sắp được nâng cấp Android 4.4 hàng loạt

Đáng chú ý trong số các smartphone nâng cấp của Motorola là ATRIX HD vốn có tuổi đời khá cao nhưng vẫn được ưu ái nâng cấp. Điều này cũng phần nào cho thấy cố gắng của Motorola khi vẫn tiếp tục hỗ trợ những dòng smartphone đời cũ. Ngoài ra, cũng phải thừa nhận công sức của Google khi tối ưu hóa Android 4.4 để chạy được trên những smartphone đời cũ.

Motorola cũng là một trong những hãng điện thoại sớm công bố lịch trình nâng cấp Android 4.4 nhất sau khi phiên bản Android này chính thức ra mắt với ba smartphone được lên đời là DROID Ultra, DROID Maxx và DROID Mini. Cũng không thể không nhắc tới siêu phẩm Moto X, một trong những chiếc điện thoại tiêu tốn nhiều công sức và tiền của nhất của Motorola. Bên cạnh đó, smartphone giá rẻ Moto G vừa ra mắt cũng sẽ được cập nhật KitKat trong thời gian sớm nhất.

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Motorola sắp được nâng cấp Android 4.4 hàng loạt tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục