Motorola sắp được nâng cấp Android 4.4 hàng loạt

Có tới 6 smartphone của Motorla sẽ được nâng cấp Android 4.4 ngoài những cái tên đã biết như DROID Ultra, DROID Maxx, DROID Mini, Moto X và Moto G.

Mới đây, người dùng các smartphone của Motorola đã đón nhận một tin mừng khi hãng điện thoại Mỹ vừa công bố thêm 6 smartphone sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Theo đó, các smartphone của Motorola được bổ sung nâng cấp Android 4.4 bao gồm DROID RAZR M (bản quốc tế và bản dành cho các nhà phát triển), DROID RAZR HD, DROID RAZR MAXX HD, ATRIX HD và ELECTRIFY M.

Droid RAZR M, HD and MAXX HD

Đáng chú ý trong số các smartphone nâng cấp của Motorola là ATRIX HD vốn có tuổi đời khá cao nhưng vẫn được ưu ái nâng cấp. Điều này cũng phần nào cho thấy cố gắng của Motorola khi vẫn tiếp tục hỗ trợ những dòng smartphone đời cũ. Ngoài ra, cũng phải thừa nhận công sức của Google khi tối ưu hóa Android 4.4 để chạy được trên những smartphone đời cũ.

Motorola cũng là một trong những hãng điện thoại sớm công bố lịch trình nâng cấp Android 4.4 nhất sau khi phiên bản Android này chính thức ra mắt với ba smartphone được lên đời là DROID Ultra, DROID Maxx và DROID Mini. Cũng không thể không nhắc tới siêu phẩm Moto X, một trong những chiếc điện thoại tiêu tốn nhiều công sức và tiền của nhất của Motorola. Bên cạnh đó, smartphone giá rẻ Moto G vừa ra mắt cũng sẽ được cập nhật KitKat trong thời gian sớm nhất.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM