Motorola X phiên bản 16GB với giá 6 triệu đồng?

Motorola X chính thức được giới thiệu vào ngày 1/8. Nhưng vào thời điểm này, có rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm đã bị lộ ra, thậm chí là giá bán.

Theo những thông tin rò rỉ, mức giá của Motorola X dành cho phiên bản 16GB sẽ là 299USD (6,3 triệu đồng), còn phiên bản 32GB là 349USD (7,4 triệu đồng). Mức giá này dành cho phiên bản mua đứt (không kèm hợp đồng).

Nếu đúng như những thông tin trên, giá của Motorola X gần như ngang ngửa với sản phẩm Nexus 4 phiên bản 8GB, nhưng do thông số cấu hình của Nexus 4 là chipset 4 nhân S4 Pro, trong khi đó Moto X chỉ với 2 nhân. Còn đối với phiên bản 16GB, Nexus 4 cao hơn so với Moto X 50USD.

Một số dự đoán cho rằng, mức giá dành cho gói hợp đồng thoả thuận 2 năm của Moto X tại một số nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ sẽ không quá 99USD với phiên bản 16GB, hoặc 149USD với phiên bản 32GB. Thậm chí Amazon, Wirefly hoặc bất kỳ một nhà bán lẻ nào đó sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn hơn dành cho mẫu sản phẩm này sau khi ra mắt.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo