Mourinho đau đớn khi hay tin 'sét đánh' Alex Ferguson nghỉ hưu

Phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, Jose Mourinho đã thổ lộ rằng ông rất đau đớn khi nhận được điện thoại, thông báo nghỉ hưu của HLV Alex Ferguson.

Mối quan hệ giữa Mourinho và Sir Alex Ferguson ngày càng trở nên thân thiết hơn. Trong những năm qua, họ luôn coi nhau như những người bạn tâm giao. Thậm chí, nhiều lần, giới hâm mộ đồn đại rằng “Người đặc biệt” chính là nhân vật được “ông già gân” nhắm để kế nhiệm mình ở Old Trafford.

Mourinho đau buồn khi người bạn tâm giao, Alex Ferguson nghỉ hưu

Chính vì vậy, Mourinho đã tỏ ra rất đau đớn khi được Alex Ferguson thông báo tin nghỉ hưu qua điện thoại. Phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa chia sẻ cảm xúc này.

Ông cho biết: “Khi Sir Alex gọi điện cho tôi để thông báo quyết định nghỉ hưu, tôi cảm thấy buồn và hụt hẫng. Thật sự khó khăn cho tôi để chấp nhận thực tế này. Tôi nghĩ, tất cả HLV khác hành quân tới Old Trafford, đối đầu với MU cũng sẽ có chung cảm giác như vậy khi không được chào đón bởi con người vĩ đại này. Dù sao, tôi cũng cảm thấy vui mừng cho Alex Ferguson. Ông ấy đã trải qua sự nghiệp tuyệt vời và HLV người Scotland hoàn toàn có thể “về vườn” trong sự tự hào”.

Khi được hỏi liệu David Moyes có đủ sức gánh vác nhiệm vụ khó khăn Sir Alex để lại, Mourinho tin vào sự lựa chọn của “ông già gân” cũng như BLĐ MU. “Người đặc biệt” nói thêm: “Tôi nghĩ rằng David Moyes là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tôi thích một HLV như vậy, ông ấy đủ cá tính để đảm nhiệm công tác huấn luyện. Tôi nghĩ rằng những CĐV MU cũng sẽ ủng hộ David Moyes và theo tôi, ông ấy sẽ có thể gánh vác tốt những gì Sir Alex để lại và có sự nghiệp thành công ở Old Trafford”.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Mourinho tiếp tục khẳng định mình sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid. “Chúng tôi (Mourinho và Alex Ferguson) là những người bạn tốt, MU cũng là đội bóng mà tôi muốn huấn luyện nhưng chỉ tới khi tôi hoàn tất công việc ở Real Madrid”.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth