Mourinho luôn khát khao danh hiệu

Trung vệ Ricardo Carvalho cho biết huấn luyện viên đồng hương là một người bị ám ảnh bởi việc giành chiến thắng.

Carvalho là một trong những người hiểu rõ Mourinho khi cả hai từng làm việc chung tại Porto, Chelsea và Real Madrid. Theo trung vệ 35 tuổi, ông thầy cũ là mẫu người sẵn sàng làm tất cả để không phải chuốc lấy thất bại.

"Mourinho không chấp nhận bị thua cuộc", Carvalho nói với tờ Daily Mail. "Sau mỗi trận thua, Mourinho rất khó khăn để tiếp tục công việc vào ngày hôm sau."

"Ông ấy luôn muốn các cầu thủ tiến bộ hơn dưới sự huấn luyện của mình. Tuy nhiên, mong muốn lớn nhất của Mourinho là giành chiến thắng. Chúng tôi đã giành rất nhiều danh hiệu cùng nhau."

Kể từ khi Carvalho được Mourinho dẫn dắt vào năm 2002, bộ đôi này giành 2 chức vô địch Bồ Đào Nha, 1 UEFA Cup, 1 Champions League, 2 Premier League và 1 La Liga.

Mùa hè vừa qua, cả hai cùng rời khỏi Real. Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea trong khi Carvalho gia nhập đội bóng mới nổi nước Pháp, Monaco dưới dạng tự do.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford