Mourinho: Ronaldo quá kiêu ngạo, Pepe quá trẻ con'

Sau khi trở lại London để dẫn dắt Chelsea, HLV Jose Mourinho đã có những nhận xét không hay về hai cậu học trò cũ…

Mùa giải vừa qua, HLV Jose Mourinho đã có rất nhiều mâu thuẫn với các học trò ở Real Madrid. Ngay cả những người đồng hương và được coi là vây cánh của Người đặc biệt như Ronaldo và Pepe cũng có vấn đề với chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Sau khi chính thức trở lại dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho đã có những tiết lộ về mối quan hệ với cậu học trò cũ CR7 trên kênh truyền hình Punto Pelota.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

“Ronaldo đã có một quãng thời gian tuyệt vời trong màu áo Real Madrid. Cậu ấy đã hòa nhập rất nhanh và đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Tôi đã giúp cho tài năng của Ronaldo được cả thế giới công nhận, nhưng tôi vẫn có vấn đề với cậu ấy. Cụ thể, là cậu ấy luôn tự làm theo những gì cậu ấy thích. Ronaldo luôn tỏ ra không hài lòng và chỉ trích về mặt chiến thuật để cậu ấy cải thiện phong độ. Cậu ấy quá kiêu ngạo và nghĩ mình có thể biết tất cả mọi thứ!”.

Tiếp đó, Mourinho cũng nói qua về cậu học trò đồng hương Pepe, người đã bị ông cho ngồi dự bị trong giai đoạn cuối mùa giải vì lớn tiếng bênh vực Casillas: “Tôi nghĩ có thể Pepe đã phản bội tôi. Đã có thời điểm tất cả mọi người muốn cậu ấy rời Real nhưng ngược lại tôi lại giữ cậu ấy ở lại. Tuy nhiên có vẻ như, Pepe đã cảm thấy không hài lòng vì mất vị trí vào tay Varane – người kém cậu ấy tới 10 tuổi.”

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford