Mourinho tính đày Rooney trên ghế dự bị, nhắm Isco thay thế

Báo chí xứ sở sương mù loan tin, Isco đang được Mourinho quy hoạch tới MU để thay thế cho “lão tướng” Rooney.

Wayne Rooney đang có phong độ đi xuống thấy rõ. Dù được trao nhiều cơ hội kể từ đầu mùa nhưng tiền đạo 30 tuổi chưa đáp ứng đúng với kỳ vọng. Trái lại, anh thi đấu nhạt nhòa và vô cùng thiếu hiệu quả.

Viễn cảnh Gã Sherk sẽ phải mài đũng quần trên ghế dự bị gần như sẽ trở thành hiện thực, không sớm thì muộn. Theo tờ The Sun, chuẩn bị cho điều này, Mourinho đang tính rút ruột Real, đưa về Old Trafford tiền vệ Isco.

Isco được quy hoạch để thế chỗ Rooney.

Có thiên hướng tấn công, lại sở hữu nền tảng kỹ thuật tốt, Isco được xem là sự bổ sung chất lượng cho các đường lên bóng của MU. Nói cách khác, cựu cầu thủ Malaga sẽ làm tăng tính sáng tạo cho tuyến giữa.

Mourinho muốn đưa Isco tới Premier League vào tháng giêng tới. Hồi năm 2013, chân chuyền này cũng từng có ý có liên hệ chuyển sang Man City để tái hợp với người thầy cũ Manuel Pellegrini. Tuy nhiên, cuối cùng anh quyết định cập bến Real với mức giá 23 triệu bảng, ngay sau khi "Người đặc biệt" rời Bernabeu.

Suốt 3 năm qua, Isco không được trọng dụng, dù Real đã trải qua nhiều đời HLV như Ancelotti, Benitez hay Zidane. Mùa này, ngôi sao 24 tuổi cũng chỉ mới được tung vào sân 3 trận từ băng ghế dự bị.

Ngoài MU, AC Milan cũng muốn có chữ ký của Isco. Khó khăn với đội bóng Ý là họ vẫn chưa hoàn tất vụ chuyển giao CLB cho các ông chủ người Trung Quốc, thế nên, thương vụ này chưa thể xúc tiến triệt để.

Trần Anh

(Theo The Sun)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Highlight: Arsenal 6-0 Ludogorets (Bảng A Champions League)

    Highlight: Arsenal 6-0 Ludogorets (Bảng A Champions League)

  • Highlight: Real Madrid 5-1 Legia (Bảng F Champions League)

    Highlight: Real Madrid 5-1 Legia (Bảng F Champions League)

  • Highlight: Liverpool 0-0 MU (Vòng 8 NHA)

    Highlight: Liverpool 0-0 MU (Vòng 8 NHA)