Moyes sẽ tiết lộ tương lai của Rooney ngày hôm nay

David Moyes đang chuẩn bị nói với người hâm mộ ngày hôm nay về việc Rooney có tương lai tại Old Trafford hay không.

Tân huấn luyện viên của MU sẽ có những phát biểu chính thức trên truyền thông chiều nay lần đầu tiên kể từ khi nhậm chức.

Có một điều băn khoăn từ phía báo chí mà hẳn Moyes chắc chắn sẽ phải trả lời, đó là việc liệu Rooney có ở sân Old Trafford mùa tới hay không.

Cựu huấn luyện viên Alex Ferguson đã nói trước báo chí rằng Rooney đã yêu cầu được rời khỏi MU và ông đã để tiền đạo này ngồi ghế dự bị trong 2 trận cuối của mùa giải. Moyes đã có cuộc trò chuyện trước đó với Rooney và đã có nhiều nguồn tin nội bộ cho rằng anh đã tỏ ra vui vẻ khi quay lại trại tập huấn Carrington.

Tân giám đốc Ed Woodward cũng đã nhấn mạnh rằng Rooney không phải để bán và càng không có chuyện anh đầu quân cho các đối thủ tại Premier League.

Tuy nhiên, nếu như có một lời đề nghị hơn cái mức 30 triệu bảng từ nước ngoài thì rất có thể ban lãnh đạo MU sẽ thay đổi ý định.

Theo Thể thao Văn hóa

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth