Mr. Đàm thẳng tay loại Vũ Cát Tường, 'giăng bẫy' 3 HLV

Kịch bản của cặp đôi Hà Linh- Sơn Hải được Mr. Đàm lặp lại y hệt cho cặp đôi Cát Tường - Song Tú.

Tập Đối đầu 3 The Voive Việt đã trở lại với khán giả vào lúc 21h tối qua, 21/07. Trong số 5 phần thi, nổi bật nhất là cặp đối đầu Cát Tường- Song Tú.

Vũ Cát Tường- Song Yến đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy có phần thể hiện tốt hơn và trước đó cũng tạo được hiệu ứng truyền thông nhiều hơn, nhưng HLV Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định giữ lại Song Tú, "đẩy" Cát Tường vào đội HLV khác. Tình huống này giống hệt cặp đôi Hà Linh- Sơn Hải trước đó, khi Mr. cũng tình nguyện để Hà Linh ra đi.

"Tôi đã đọc được và xem được những khoảnh khắc khi người ta đành lòng cắt lìa một sự yêu thương, thân quen để đưa con mình đi xa hơn, thành tài hơn.

Với Cát Tường, em là một nghệ sĩ của nghệ sĩ. Bởi vì, ở em khả năng sáng tác, tự đệm đàn, một giọng hát rất cá tính và đó là điều một người nghệ sĩ đương đại rất cần. Ngày đó rất nhiều người bấm máy quay lại nhưng em đã cho tôi niềm vinh dự rất lớn và em đã chọn tôi, tôi hãnh diện vô cùng.

Với Song Tú, câu chuyện của em khi em quyết định tham gia cuộc thi để cho con trai của em biết mẹ cháu đã hằng đêm đứng sân khấu như thế nào để có sự chăm sóc đó cho con của mình. Em có một giọng hát rất đặc biệt, rất cá tính, rất hợp ý anh. Em hát lên là áp đảo người khác ngay và nhiều người mong muốn sở hữu giọng hát đó của em. Tuy nhiên em cần một chiếc chìa khóa để mở toang cánh cửa để đón nhận những sự yêu thích nồng nhiệt hơn nữa của khán giả"- Mr. Đàm nói, và đưa ra quyết định giữ lại Song Tú.

Ngay sau đó, 3 vị HLV là Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh mặc dù biết chắc đó là sự tính toán của Mr. Đàm, vẫn quyết định "lao vào bẫy", nhấn nút cứu Cát Tường. Và Cát Tường chọn về đội Hồng Nhung.

Tình huống này giống hệt với cặp đôi Hà Linh- Sơn Hải trước đó, khi Mr. Đàm quyết định đẩy Hà Linh về đội HLV khác và giữ lại Sơn Hải. Tuy nhiên, nếu ở cặp đôi Hà Linh, khán giả ít nhiều thấy bất ngờ và kịch tính thì đến cặp đôi của Cát Tường, sự kịch tính đã giảm đi rất nhiều. Có lẽ cũng bởi vì, sự lý giải của Mr. Đàm cũng hợp lý:

HLV Đàm Vĩnh Hưng quyết định đẩy Cát Tường về đội HLV khác.

"Tôi nghĩ nếu như những nhân tài âm nhạc Việt Nam mà tôi chỉ giữ cho riêng mình, mưu tính những ích kỉ bản thân thì tôi thấy đó không phải là con người của tôi. Tôi muốn đặt các em ở những vị trí xứng đáng nhất. Và tôi tin chắc 100% dù các em ở đội khác, nhận được tình yêu của các anh chị Huấn luyện viên khác thì như thế nào đi nữa tôi biết chắc trong tim các em, các em sẽ mãi mãi là thành viên đội Đàm Vĩnh Hưng.

Dù các em ở đâu, với ai, được dạy dỗ như thế nào thì các em đã được “đóng dấu” của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi cũng muốn nói với khán giả rằng: “Mọi người vẫn chỉ nhìn thấy rất gần và không theo sát các em. Tôi là người dạy dỗ và hiểu các em hơn ai hết nên các khán giả xin hãy bình tĩnh và đó là lí do tôi là Huấn luyện viên".

Các phần thi còn lại không quá đặc sắc và bất ngờ, vì hầu như việc ai đi, ai ở đều có thể đoán được trước.

Tiết mục của Xuân Lâm - Đức Tùng đội HLV Hồng Nhung. Xuân Lân chiến thắng.

Ý Nhi - Thuỳ An đội Mỹ Linh. Ý Nhi được lựa chọn đi tiếp.

Diễm Hương- Hồng Gấm đội Mr. Đàm.

Diễm Hương bị loại và được HLV Hồng Nhung cứu.

Tiết mục của Gia Bảo - Hà My của đội Quốc Trung. Hà My được đi tiếp.

Lăng Lăng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'