Mr.Đàm sẵn sàng ra tòa nếu ký kết chiến thắng của 'gà' cưng

"Nếu bất kỳ ai chứng minh được những chứng cứ về bản ký kết đó thì chúng ta sẵn sàng gặp nhau trước pháp luật", Mr Đàm trả lời về nghi án có văn bản ký kết thỏa thuận chiến thắng của Thảo My.

Liên quan đến thông tin cho rằng, trước khi chấp nhận ngồi vào ghế nóng The Voice mùa 2, Đàm Vĩnh Hưng đã ký kết với nhà sản xuất Cát Tiên Sa về việc học trò của mình sẽ thành quán quân, "ông hoàng nhạc Việt" thẳng thắn trong buổi giao lưu trực tuyến trên tờ điện tử Zing chiều nay: "Sao câu chuyện này không có ngày từ đầu mà khi đội tôi đăng quang thì lại có câu chuyện này. Chắc là bạn vừa mới nghĩ ra đêm qua đúng không? Nếu bất kỳ ai chứng minh được những chứng cứ về bản ký kết đó thì chúng ta sẵn sàng gặp nhau trước pháp luật".

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẵn sàng ra tòa nếu có bản ký kết chiến thắng của Thảo My

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, việc anh ngồi đúng chiếc ghế mà Thu Minh đã ngồi vào mùa giải năm ngoái, và việc chọn cho Thảo My một ca khúc na ná Hương Tràm biểu diễn mùa trước, điều này là vô tình chứ không phải bắt chước. "Việc chọn bài hát phù hợp với giọng hát của thí sinh để có màu sắc riêng cho đội của mình điều này quá dễ dàng với một người đầy kinh nghiệm như tôi, sao lại phải bắt chước ai? Nếu đồng nghiệp có những điều hay thì việc học hỏi cũng là điều cần thiết, chứ không như một số người đã dốt lại còn giấu. Thế nên người ta mới gọi là giấu dốt nên mới mãi mãi dậm chân tại chỗ", HLV Giọng hát Việt chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận, "phục thù" mùa giải đầu tiên, anh đã đứng sau vận động hành lang để Thảo My lên ngôi Quán quân The Voice.

Xem lại tiết mục mở màn vui nhộn trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2013.

Từng tuyên bố, sẽ không bao giờ để thua bất kỳ ai, tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đó không phải là lý do khiến anh bằng mọi cách phải thắng The Voice, để bằng Thu Minh, dù phải vận động fan, cùng học trò mua vote, hay có những thỏa thuận ngầm với nhà sản xuất.

Nhiều người thắc mắc, dàn ''ghế nóng'' The Voice năm nay có đến 3 người thuộc nhóm âm nhạc Diva, nghệ thuật và duy nhất Đàm Vĩnh Hưng thuộc nhóm thị trường, mà cuối cùng học trò của anh lại thắng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tin: "Từ muôn đời nay, những gì dễ nghe, dễ xem nhất thì số đông vẫn luôn thích hơn. Cho tới bây giờ, ngay cả những người không quen với thị trường thì họ cũng đang phải thích nghi với sự thay đổi đó, vì tất cả cần một chữ ''sống".

Trước thông tin đồn thổi anh và học trò của mình được đăng quang chỉ vì số lượng khán giả chứ về chuyên môn không hề nổi trôị trong đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Công chúng muôn đời sẽ luôn có những ý kiến như thế. Tôi cũng dạy cho các học trò của mình rằng, đừng bao giờ hy vọng có sự bình yên một khi đã bước chân vào con đường ca hát. Bởi vi mình có làm hay và tốt cách mấy thì cũng sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ fan của ca sĩ khác mà số lượng đó có bao nhiêu đâu, bỗng nhiên nó lại trở thành dư luận một cách hiển nhiên. Nói chung, là không bao giờ làm vừa lòng được tất cả mọi người. Các huấn luyện viên cũng nhận xét, cả 4 em đều xuất sắc nên em nào đăng quang cũng xứng đáng, họ là người làm trong nghề lâu năm không lẽ họ nói sai và khán giả không được quyền lựa chọn hay sao? Mọi người đã biết luật chơi ngay từ đầu là như thế mà".

Mr. Đàm cũng tiết lộ, ngay khi chưa biết ai là người đi đến chung kết thì 3 cái tên Thảo My, Song Tú, Ngọc Trâm đã được lên kế hoạch đưa vào các chương trình của mình. "Bây giờ chỉ cần sửa lại hình ảnh kèm theo chữ quán quân The Voice 2013 bảo đảm cháy vé. Hihi. Dĩ nhiên, hợp đồng tiếp theo được ký kết giữa Tiếng hát Việt (công ty của Đàm Vĩnh Hưng) và gia đình Thảo My", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

> 'Gà' cưng của Mr.Đàm lên ngôi tại Giọng hát Việt 2013

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'