Mr.T khẳng định không hát thô tục ca khúc 'Thu cuối'

Chàng ca sĩ trẻ khẳng định mình và Yanbi không hát thô tục ca khúc "Thu cuối" trên sân khấu tại Hải Phòng.

Trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại Hải Phòng vào hôm 21/12 vừa qua, cặp đôi Yanbi - Mr.T cũng góp mặt với ca khúc hit "Thu cuối" - ca khúc hay nhất và làm nên tên tuổi của Yanbi - Mr.T.

Để khuấy động không khí, Yanbi - Mr.T yêu cầu khán giả hát theo mình. Nhưng khi đến đoạn điệp khúc, khán giả Hải Phòng đã dùng từ tục tĩu để "chế" lời. Thay vì sửa lại, 2 anh chàng này còn hưởng ứng những lời tục tĩu này và hát theo một cách thái quá.

Sau khi clip này được đăng tải, đa số mọi người đều chỉ trích sự thiếu nghiêm túc của Yanbi và Mr.T khi đứng trên sân khấu với vai trò là nghệ sĩ.

Yanbi hat thu cuoi tuc tiu

Yanbi và Mr.T trên sân khấu tại Hải Phòng.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng cũng như báo chí phản ánh và lên án, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, bộ VHTTDL khẳng định trên tờ Tri thức trẻ: Cục đã vào cuộc và yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo gấp về sự việc trên để đưa ra quyết định xử phạt hợp lý."Hiện nay nghị định 105 mới ra, chế tài được nâng lên là sẽ xử phạt rất cao. Bây giờ phải xem Hải Phòng báo cáo mức độ sai phạm của họ như thế nào. Nếu là sai phạm có hệ thống thì có thể đình chỉ biểu diễn", ông Nguyễn Đăng Chương khẳng định.

Yanbi và Mr.T hát tục tĩu

Trao đổi trên một tờ báo uy tín, chàng ca sĩ trẻ Mr.T cho biết: "Em đã biết thông tin Cục biểu diễn nghệ thuật gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo về chuyện clip "Thu cuối" diễn ở Hải Phòng hôm thứ 7 vừa qua và em cũng đang chờ quyết định xử phạt xem như thế nào.

Nhưng thực sự bọn em không có lỗi trong chuyện này vì bọn em không hề hát "Thu cuối" với ngôn từ thô tục. Clip mà mọi người nghe là clip được các bạn fan Hải Phòng quay lại và đăng tải lên. Hôm đó chương trình tổ chức ở sân vận động rất đông người xem và khi bọn em hát đến đoạn điệp khúc của "Thu cuối" thì bỗng dưng một số bạn hát câu "chế" rồi mọi người cứ thế đồng thanh hát theo. Mặc dù em và Yanbi đã cố gắng hát lớn hơn để át tiếng khán giả nhưng thực sự là không thể. Nên khi mọi người nghe clip thì thấy những câu điệp khúc cuối có sử dụng ngôn từ thô tục là như vậy, nhưng đó hoàn toàn là tiếng khán giả ở dưới hát chứ không phải bọn em" - Mr. T chia sẻ.

Trước đó, Yanbi và Mr.T cũng lên tiếng thể hiện quan điểm của mình trên trang cá nhân. Cả hai đều cho rằng chuyện hát chế lời như vậy là bình thường không có gì đáng nói.

Yanbi cho rằng: "Cuộc sống này không trả case nên sao mà phải diễn, cứ tình cảm hết sức là đã quá vui so với quy định rồi".

Còn Mr.T nêu quan điểm như sau: "Gần hết năm mà vẫn toàn chuyện đâu đâu. Thoáng ra 1 chút thì cũng đâu ảnh hưởng gì. Thử hỏi có ai chưa từng bao giờ "éo" thì điểm danh nào".

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'